bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng khi là cơ sở y tế chuyên khoa, khi là đường trình độ chuyên môn tối đa về khám, chữa bệnh vào nghành nghề sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh ngôi nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trọng thể tiến hành Lễ Khánh thành cũng như ứng dụng vận hành công trình khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi nằm ở số 645 đường Tôn Đức Thắng.khám đa khoa Chuyên khoa Sản – Nhi là khám đa khoa xuất hiện quy mô rộng lớn thứ 2 vào tỉnh, ở giải pháp khu dân cư Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh cơ sở y tế mới ngay khu người ở xuất hiện chân thành và ý nghĩa khổng lồ trong công việc kiểm tra y tế của người dân, đặc biệt là đàn bà và trẻ con.

với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện luôn tận tâm trong những công việc, thực hiện xuất sắc lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải như từ mẫu”, trực tiếp cải tiến phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng về sự hài lòng của người bệnh.

hiện nay, cơ sở y tế sẽ vận dụng công nghệ tin tức trong khám, chữa bệnh; thực hành các kỹ thuật mới, với trang dòng thiết bị văn minh nhằm đáp ứng thực hành xuất sắc mang đến cấp cứu nhi, phẫu thuật sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn thực hiện phục vụ khu vực sinh gia đình, phục vụ spa, khu vực dịch vụ sau sinh với tương đối đầy đủ tiện nghi,…

bệnh viện cũng đã cứu ở nhiều trường hợp nguy kịch; tham gia nhiều sáng kiến, đề tài tìm tòi có khoa học được ứng dụng vào khám, chữa bệnh. cơ sở y tế cũng được những khám đa khoa tuyến đường Trung ương, bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong khu vực quan tâm giúp đỡ theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hiện những kỹ thuật mới.

được làm công việc trong thị trường đẹp đẽ, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại đây cũng chính là động lực khổng lồ mang lại Ban Giám đốc cũng như tập thể chuyên viên bệnh viện phấn đấu khiến giỏi hơn trách nhiệm đc bàn giao, chính là trách nhiệm chăm sóc y tế mang lại cư dân tại tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện ưu thế nổi bậc thuận lợi vào cơ sở giao thông con đường bộ và con đường thủy cùng với tổng mức đầu tư là 338 tỷ đồng đc thiết kế xây dựng theo nguyên mẫu khu chế xuất hiện đại. đây là KCN mới nhất cũng như rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích trên 250ha, có 6 nhà máy chế biến hải sản đang hoạt động.

diện tích quy hoạch những xí nghiệp công nghiệp khi là 162,99 héc-ta, chiếm 60% tổng diện tích, phần sót lại đc dành riêng cho các công trình xây dựng công cộng, cây xanh, cơ sở kỹ thuật và con đường hạ tầng giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp nằm tại giao điểm của hai trục giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A biện pháp dự án Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 nối liền với mặt đường Nam sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng xã hội của KCN cũng được chú trọng đi lên ăn khớp, bao gồm đầy đủ nhiều hạng mục: nhà ở cán bộ, công nhân, nhà trẻ, lớp mầm non, khu phục vụ vui chơi và giải trí,…nhằm mục đích nhằm cho tất cả những người lao động gắn bó dài lâu với công ty và đảm bảo hoàn hảo nhất tất cả thị hiếu của cán bộ công nhân làm công việc cho những công ty lớn trong KCN.

bài viết liên quan dự án điển hình nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN mới nhất của tỉnh, nhiều công ty khi dự án trong KCN An Nghiệp tiếp tục được hưởng gồm nhiều cơ chế ưu đãi của nhà nước và nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn nhiều khách hàng bởi ở đây xuất hiện nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Ngân sách lao động thấp rất có thể đáp ứng cao nhất toàn bộ nhu cầu dùng lao động của rất nhiều khách hàng.