Từ thời điểm đầu năm 2020 cho nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, sức hút đầu tư mới và hoạt động của nhiều doanh nghiệp tại địa phận tỉnh Bến Tre chạm mặt các gian nan. số lượng các nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước mang lại đào bới thị trường và đăng ký kết dự án giảm mạnh. vào 6 tháng đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ sức hút 23 người mua quốc tế và nội địa. Lũy kế cho tháng 6/2020, toàn tỉnh có rộng 4.700 công ty, hơn 50.000 hộ hoạt động, giải quyết việc khiến cho hơn 79 ngàn lao động.

tọa lạc hạ lưu sông Mekong, Bến Tre có ĐK thuận lợi nhằm đi lên du lịch sinh thái. nơi đây còn duy trì được vẻ đẹp nguyên sơ của miệt vườn, thị trường sinh vật sạch sẽ cùng với màu xanh của các khu vườn dừa, căn vườn cây ăn trái rộng.Homestay các tiềm lực

trên Bến Tre, loại hình cao điểm nghỉ dưỡng tại nhà dân hoặc nói một cách khác là “homestay” đang tại đà đi lên, sau khoản thời gian đặc điểm cao điểm tham quan con sông nước miệt vườn xứ Dừa phát triển thành công. khái niệm khác nước ngoài trong nước, khác biệt du khách đến từ thành phố, thành phố Hà Nội thích được thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chiếm số lượng to hơn cả vẫn chính là khách hàng nước ngoài. Bởi người nước ngoài luôn yêu thích khi được trải nghiệm thiên nhiên cũng như văn hóa truyền thống của cư dân phiên bản địa.

tham khảo thêm : trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Bến Tre sức hút phần đông người mua với giá bán 2.2 tỷ/căn

du lịch homestay hiện nay đang phát triển mạnh tập trung tại 3 xã khu vực phía Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh cũng như Phú Nhuận. ở đây được kỳ vọng biến thành đặc điểm cho loại hình cao điểm homestay đầy tiềm lực của tỉnh căn nhà. điểm mạnh của homestay nơi đây là người làm cao điểm luôn vui vẻ, thiên nhiên, môi trường sinh vật cảnh trong sạch, không tồn tại rác thải, nơi ngủ trong lành. không gian nông thôn yên tĩnh với khu vườn cây trái thoáng mát, trĩu quả, chim chóc sinh sống tự nhiên khiến khách nước ngoài rất thích…

tại địa bàn toàn tỉnh Bến Tre, hiện nay xuất hiện khoảng 30 điểm homestay với rộng 200 nơi nghỉ. nhiều homestay đc dự án đầy đủ tiện nghi, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… đó là các ngôi nhà hiện nay xuất hiện của cư dân đc thiết kế, chuyển đổi công dụng, mát mẻ, tiện nghi gắn liền cùng với cảnh làng quê miệt khu vườn rất đẹp, bầu không khí trong lành, biện pháp xa thành phố Hồ Chí Minh, sân khu vườn rộng, thiết kế bên trong sang trọng.

đặc điểm nhằm phát triểnNgành du lịch Bến Tre đang phong phú hóa căn hộ và làm ra khác biệt so với các tỉnh đồng bằng con sông Cửu Long. đặc điểm tập kết vào sự rực rỡ và thích hợp thị hiếu thị trường. Bến Tre sẽ cố gắng tăng cường công tác thông tin, xúc tiến, quảng bá, lôi kéo dự án nhằm đi lên ngành cao điểm.

trong năm 2019, lượng khách mang lại Bến Tre ngay 1,9 triệu con người, tăng 20% đối với năm 2018, bao gồm khách quốc tế đạt ngay 800 ngàn lượt, chỉ chiếm 42,3%. doanh thu từ khách hàng cao điểm 1.791 tỷ đồng, không giảm đến 34%.

tham khảo thêm : Nhà Phố Thương mại dịch vụ TNR Amaluna sức hút nhà đầu tư bởi mức giá thành cực kỳ thu hút

nguyên mẫu du lịch homestay chính là xu hướng rất được quan tâm của nền “công nghiệp chưa khói”. loại hình du lịch homestay gắn kèm với sinh vật cảnh, con sông nước miệt khu vườn của quê nhà xứ Dừa đc đến là nét đặc thù của tên cao điểm Bến Tre, hứa hẹn sẽ biến thành một xu hướng đi lên mạnh trong tương lai.