Xe rác là vật dụng không thể thiếu trong quá trình thu gom rác thải vừa bảo vệ môi trường sống vừa là vật dụng có lợi giúp cho việc thu gom rác trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Hình ảnh vô cùng không xa lạ với mỗi chúng ta trong cuộc sống bận bịu tấp nập hằng ngày chính là những người lao công hằng ngày miệt mài thu gom rác thải khiến cho đường phố trở nên xanh – sạch – đẹp hơn rất nhiều, nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống cũng sẽ được tăng lên đáng kể. Và những chiếc xe gom rác đã biến thành trợ thủ đắc lực cho việc gom rác cũng như thùng rác có tính năng đựng rác, nó là một vật dụng cực kỳ không xa lạ, có lợi khiến cho công việc của cô lao công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

>>>xem thêm: giá xe đẩy rác công cộng


Giống như thùng rác, xe thu gom rác thải cũng có dung tích và kiểu dáng không giống nhau cho bạn lựa chọn, nhưng mà mẫu mã và kiểu dáng thì chắc chắn là không nhiều bằng thùng rác, chỉ có hai chất liệu và kiểu dáng chính: Xe thu gom rác bằng kim loại đầy đủ và xe rác bằng nhựa.

Rác thải là vấn đề bất kỳ bệnh viện nào cũng đều phải cực kỳ niềm nở và lựa chọn một cách kỹ lượng với nhiều loại thùng rác khác biệt thích hợp với các loại rác thải y tế chuyên biệt cũng cực kỳ khác nhau với những đòi hỏi cực kỳ khắt khe để bảo quản rác y tế thật tốt trước khi đưa đi xử lý. Chính Bởi vì vậy mà khi lựa chọn thùng rác y tế bạn phải hiểu rõ và vô cùng kỹ càng để chọn loại thùng rác phù hợp với các loại rác thải chuyên biệt nếu không không chỉ gây hại cho môi trường và loài người mà còn có thể dẫn tới việc lây lan bệnh tật ra tập thể hoặc phát tán các chất gây nguy hiểm cho môi trường sống.


Xe rác kim loại đẩy tay (công ty tbk)
Hiện tại ALPHA thùng rác cung cấp xe gom rác 400L với cấu tạo là phần khung xe được làm toàn diện từ loại thép ống phi 34 được phun sơn để chống han gỉ tuyệt đối cho phần khung xe. Còn phần chứa rác của xe rác được làm từ vật liệu tôn hoa mạ kẽm vừa mang lại vẻ đẹp cho xe rác vừa có thiết kế mưu trí tiện lợi giúp chịu lực tốt và có bản lĩnh chịu được mức nhiệt lớn. Trong khi, xe gom rác đẩy tay còn được thiết kế bánh xe với ba bánh được bố trí một bánh xe phía trước giúp điều hướng và lái thuận lợi, hai bánh xe còn lại ở phía sau chịu được lực cực lớn. Đây là thiết kế lanh lợi cho người sử dụng khiến xe vừa dễ lái vừa giúp giảm lực đẩy khi đẩy xe rác có khối lượng nặng. Xe có dung tích 400L tiện dụng.

Xe gom rác thùng nhựa có nắp
Xe rác sử dụng thùng nhựa có nắp vừa ngăn mùi vừa vô cùng tiện lợi với hệ thống bánh xe ở dưới. Xe có dung tích 660L được rất nhiều người ưa chuộng Bởi vì bản lĩnh ngăn mùi hôi giận dữ ra môi trường sống. Thùng xe sử dụng vật liệu nhựa HDPE vô cùng thân thiết với môi trường, đây là loại vật liệu an ninh lại có độ bền cao, giữ màu tốt lại chịu được sự oxy hóa, axit cho môi trường bao quanh.
Xe rác này chỉ khác xe rác kim loại ở phần thùng còn cấu tạo phần bánh xe gần giống như xe rác kim loại.