Bạn nên xem bảng giá gửi hàng đi Úc ở đâu?
Có rất nhiều cách khác biệt để bạn có thể xem thông tin bảng giá gửi hàng đi úc. Tuy vậy, bạn có chắc rằng mình đã chọn được cách tìm hiểu thông tin bảng giá đúng mực chưa. Hãy đi vào xem xét những cách sau:

>>>xem thêm: cước phí gửi hàng đi úc tại tphcm1.1. Xem bảng giá gửi hàng đi úc tại website.
Thực tế, tùy từng công ty dịch vụ mà bạn đăng ký gửi hàng đi úc: Bạn sẽ chiếm được bảng giá gửi hàng đi úc khác nhau. Và bạn có thể xem chúng trực tiếp trên website của công ty đó.
tất nhiên, đôi khi bảng giá gửi hàng đi úc lại có những sự tùy chỉnh mà website chưa cập nhật kịp thời.

1.2. Xem bảng giá gửi hàng đi úc qua tư vấn Đường dây nóng
Đấy là nguyên nhân, mà chúng tôi luôn khuyến khích bạn liên hệ trực tiếp với tổng đài đường dây nóng/số điện thoại hiện trên website. Qua đó, bạn có thể nhận được thông tin bảng giá gửi hàng đi úc đúng mực hơn.

Hơn hết, khi chiếm được thông tin tư vấn, bạn còn có thể ước lượng được đúng mực mức giá mình phải bỏ ra khi đăng ký dịch vụ. Bình thường, nhân viên giải đáp thường hỏi bạn về số kg, loại hàng gửi đi, dịch vụ gửi nhanh hay chậm. Tùy từng yêu cầu mà bạn đưa ra, nhân viên đó sẽ cung cấp cho bạn mức giá cụ thể.
tuy nhiên, một khuyết điểm, đó chính là bạn không thể xem tổng quan bảng giá gửi hàng đi úc giá rẻ, mà chỉ có thể ước lượng được mức cước phí phụ thuộc lời của nhân viên.


1.3. Xem bảng giá gửi hàng đi úc qua Fanpage
Ngoài 2 cách trên, bạn toàn vẹn có thể nhận được thông tin bảng giá gửi hàng đi úc từ chính fanpage của công ty. Nên nhớ rằng: bất cứ công ty chuyển phát nhanh nào hiện giờ, đều sản xuất giới thiệu dịch vụ qua facebook và các kênh mạng xã hội khác: zalo, pinterest, twiter, … (Dịch vụ gửi hàng dragon logistics)
Các chương trình khuyến mãi cũng được cập nhật một cách thường xuyên trên fanpage. Điều này sẽ giúp bạn nắm được đúng đắn thông tin bảng giá gửi hàng đi úc. Dường như, còn có thể chọn lựa dịp gửi hàng đi úc giá tốt vào đợt khuyến mãi.

2. Bảng giá gửi hàng đi úc tại công ty chúng tôi
Công ty chúng tôi là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, với dịch gửi hàng nhanh, chất lượng, đi kèm với cước phí chuyển hàng tiết kiệm. Đây là một trong những cửa hàng gửi hàng đi úc được nhiều khách hàng tin cẩn, và thường xuyên gửi hàng tại đây.
để ý rằng, tất cả khoảng biểu phí trên chưa bao gồm 10% thuế V.A.T và phụ phí nguyên nhiên liệu 18%.
Đối với hàng hóa cồng kềnh (>=21kg), sẽ áp dụng công thức tính trọng lượng dưới đây. Chú ý rằng, trọng lượng này được quy đổi dựa trên thể tích, nó khác với trọng lượng thực của nhà tạo ra.
Trọng lượng thể tích(kg)=(Dài X Rộng X Cao)/5000 (Chiều dài, chiều rộng, chiều cao được đo sau khi đã tiến hành đóng gói, và đơn vị đo quy đổi là cm).
Đối với hàng quá khổ, tức những loại hàng có chu vi quá lớn. Ta sẽ sử dụng công thức tình trọng lượng như sau:
(2 x Rộng + 2 x Cao) + Dài >= 330 thì tính mặt hàng đó có trọng lượng thể tích là 68 kg.