vị trí ngay nội khu hành chính – chính trị Tp. Trà Vinh.

dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh nằm gần mặt tiền Võ Nguyên ngay cạnh, Phường 7, Tp. Trà Vinh. Đối diện khi là trụ sở lãnh đạo quân sự tỉnh. Cùng tuyến đấy giải pháp dự án vài trăm mét là ngôi nhà khách TP. Hồ Chí Minh, nội khu hội nghị và bộ công an tỉnh.gần cạnh BIG C mới nhất trên Tp. Trà Vinh.

sau khoản thời gian về tay công ty lớn Thái Lan, BIG C cũng được đổi thương hiệu thành GO. định hướng của GO khi là sẽ phát triển chuỗi thương hiệu về những tỉnh lẻ như Tiền Giang, Trà Vinh… chứ không tập kết sống nhiều thành phố rộng lớn vì sức cạnh tranh cao và quý khu đất hạn hẹp. khu thương mại GO đi mang lại đâu đều sức hút hàng ngàn người trung tâm thương mại cũng như tạo nên công ăn việc khiến cho người địa phương.

khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu Tp. Trà Vinh.

hiện nay, ở Tp. Trà Vinh chưa xuất hiện một khu dân cư nào thiết kế đồng bộ sang trọng, ngoài VINCOM nhưng do độ lớn nhỏ dại và chỉ mất shophouse nên không hình thành được khu dân cư thực sự. khu đô thị TNR Amaluna nói không thật khi là khu người ở sang trọng hàng đầu Tp. Trà Vinh. những nhà phố, Nhà Phố dịch vụ thương mại cũng như biệt thự phải xây dựng đồng bộ và đi theo kiểu xây dựng của chủ đầu tư.mặt tiền quốc lộ Võ Nguyên giáp (40m)

mặt đường Võ Nguyên tiếp giáp (QL53) là con đường quan trọng cửa nhằm đi trong Tp. Trà Vinh và từ thành phố đi những tỉnh miền tây. Võ Nguyên cạnh bên sẽ là đường mua bán trọng điểm của Tp Trà Vinh khi tuyến đường chánh từ Mỏ Cày nối thẳng tới thành phố Hồ Chí Minh và Cầu Đại Ngải nối Trà Vinh cùng với Sóc Trăng hình thành.

công ty dự án tin cậy – năng lực mạnh.

nhà đầu tư đô thị Nhà Và Đất, biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna khi là TNR Holdings nước ta. TNR khi là chủ con của tập đoàn nhiều ngành nghề TNG Việt Nam. TNR cũng chính là Top 10 nhà phát triển BĐS đứng đầu Việt Nam. các dự án do TNR dự án như TNR GoldmarkCity, TNR Tower Nguyễn Trí Thanh, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, TNR GoldView đã thể hiện sự bài bản của TNR.

số lượng giới hạn

độ lớn dự án công trình tới 9,26 ha nhưng độ phủ sóng thiết kế chỉ 40%. nổi bật tất cả dự án công trình TNR Amaluna chỉ có 329 căn hộ, tính quý hiếm trực tiếp tạo ra tính thanh khoản xuất sắc.

TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu 4 khu dã ngoại công viên chất lượng cao tại Tp. Trà Vinh.

Tp.Trà Vinh nắm giữ một vài khu vui chơi công viên giống như khu dã ngoại công viên trung tâm ở Phạm Ngũ Lão hoặc một số công viên bé dại sống Kiên Thiện Nhẫn. Tp. Trà Vinh thực sự chưa có một khu người ở nào nắm giữ 4 khu dã ngoại công viên nội khu chất lượng cao giống như TNR Amaluna Trà Vinh.

giá đợt đầu

Một dự án nhà hình thành sau đây như đô thị TNR Amaluna Trà Vinh, thì giá bán Đất Lô Nền đợt đầu mở bán luôn luôn là rẻ nhất, nhiều chiết khấu nhất cũng như đặc biệt tiến độ thanh toán giao dịch vô cùng nhẹ. nhà đầu tư kết nối mùa đầu cũng có khá nhiều chọn nhà đống ý rộng.

Xem thếm : giá dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng chỉ 1.2 tỷ/nền sức hút hàng ngàn lượt nhà đầu tư quan tâm

Chiết khấu khủng lên tới 8%

ngoài giá rẻ, khách hàng kết nối dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh còn đc chiết khấu khủng với tổng chiết khấu là 8%. nếu như khi là 50 quý khách đầu tiên thì đã được TNR chiết khấu 1% rồi.

bank giúp đỡ 70%, chưa lãi suất, ân hạn nợ gốc.

dự án Nhà Phố, căn biệt thự và shophouse TNR Amaluna Trà Vinh đc ngân hàng Maritime bank bảo hộ cũng như mang đến vay. đối với một căn nhà phố 3 tỷ, khách hàng chỉ đơn giản là vốn tự bản thân là 900 triệu (30%) là hoàn toàn có thể mua nhà nơi đây rồi.