Bồn nước Nhựa Sơn Hà 300L ngang
Là sản phẩm thuộc tập đoàn uy tín số 1 thị trường Việt, bồn nước nhựa Sơn Hà 300l ngang với nguyên liệu cao cấp, chức năng đa năng là bồn nước thú vị là quan trọng đựng nguồn nước nhiễm mặn, phèn, hóa chất cho gia đình áp dụng hoặc công nghiệp sản xuất.

>>>xem thêm: bồn inox sơn hà chính hãng TPHCM


Tập đoàn uy tín số 1 Việt Nam - sản phẩm chất lượng vượt thời gian
Thương hiệu bồn nước uy tín đã quá đỗi thân thuộc với người phung phí Việt suốt nhiều thập kỉ qua. Là tập đoàn cung ứng sản phẩm, giải pháp chuyên biệt, đồng bộ hóa nguồn nước sinh hoạt/công nghiệp hàng đầu Việt Nam,chúng tôi đã được chính phủ vinh danh “thương hiệu quốc gia”.


Với những sản phẩm chất lượng kiến tạo từ bàn tay khối óc người Việt và nỗ lực cải tiến không ngừng, từ lâu, thương hiệu chúng tôi đã biến thành cái tên đầu tiên được nghĩ đến khi nhắc về trang bị bồn nước, tiêu biểu là bồn nước nhựa


Trải dài khắp mọi miền quốc gia từ Bắc vào Nam, nơi đâu ta cũng không khó bắt gặp những chiếc bồn nhựa xanh dương quen thuộc in logo của chúng tôi. Tiếng tăm thương hiệu đã, đang và ngày một vươn xa không chỉ Vì mặt hàng chất lượng mà còn liên tiếp được upgrade về mặt chất liệu, tác dụng, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng. Cùng mày mò về một trong những loại bồn nước nhựa tiêu biểu, bồn nước nhựa Sơn Hà 300L ngang.


Công dụng ưu việt của bồn nước nhựa 300L
Các sản phẩm bồn nước nhựa của chúng tôi những năm quay về đây được cải tiến rất nhiều về công nghệ sản xuất và tăng cấp đáp ứng sự an toàn, thuận lợi cho người dùng trên tôn chỉ giữ trọn sự tin tưởng với lời khẳng định "Chất liệu cao cấp, độ bền vượt thời gian".

Vậy, mặt hàng bồn nhựa công nghệ mới có gì đặc biệt?
Công nghệ tiên tiến Australia - Nhựa nguyên sinh an toàn với nguồn nước
Các mặt hàng bồn nhựa của chúng tôi được tạo ra trên dây chuyền công nghệ văn minh tiên tiến hàng đầu. Bạn có thể toàn diện an tâm về chất lượng nhựa nguyên sinh cực kỳ thân thiện với nguồn nước, môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Chi tiết về chất liệu và cấu tạo bồn nhựa của chúng tôi cũng đã được kiểm chứng, cụ thể:

Vật liệu 100% nhập ngoại chất lượng cao
Bồn nhựa có cấu tạo từ chất liệu nhập ngoài 100% nhựa PE nguyên sinh. Đây là loại nhựa cao cấp và an ninh nhất trên thị trường hiện nay. (cửa hàng bồn nước tiến đạt)

Nhựa nguyên sinh là các hạt nhựa có màu trắng tự nhiên chưa qua sử dụng, được xuất hiện từ quá trình chưng cất phân đoạn dầu mỏ. Một số loại nguyên sinh không pha tạp chất, phụ gia tiêu biểu đó là: PE, PP, PC, ABS, PS-GPPS, HIPS, POM, PA, PMMA…

Các loại nhựa nguyên sinh chỉ được dùng trong phát triển các mặt hàng có giá trị cao và đòi hỏi tiêu chuẩn an toàn: vỏ trang bị y tế, dược phẩm, linh kiện máy bay... Còn các vật dụng từ nhựa bình thường dễ thấy hằng ngày như: chậu nhựa, rổ rá, ghế, bàn nhựa… đều là các vật dụng được làm từ nhựa tái sinh.

Sở hữu những đặc tính ưu việt của loại nhựa nguyên sinh PE, bồn nước nhựa Sơn Hà 300l ngang mang tính bền, dẻo, khó rạn nứt, độ đàn hồi cao, chịu lực tốt, bảo vệ nguồn nước an ninh khỏi những tác nhân, va đập từ môi trường bên ngoài. Theo thời gian, chiếc bồn nhựa chất lượng cao cũng ít bị phai màu, bề mặt bồn nhưa luôn căng bóng, mịn, đậm màu tươi sáng.