Là một đơn vị phân phối các dòng máy chà sàn công nghiệp uy tín nhiều năm. Minh Thu sẽ tận dụng kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm thực tế trong thời gian dài tiếp xúc với thiết bị. Để từ đó giúp khách hàng đánh giá một cách tổng quát và khách quan nhất về sản phẩm.
Xem thêm: giá máy chà sàn đơn chi tiết
Ưu điểm máy chà sàn đơn
Dưới góc độ của chuyên gia lẫn người sử dụng. Máy chà sàn đơn được công nhận những ưu điểm tích cực nhất như:
1 . Thiết kế máy nhỏ gọn
Với cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, không cồng kềnh. Điều này mang đến sự tiện lợi và dễ dàng trong quá trình vận hành máy. Nhất là khi hoạt động vệ sinh không cố định, chúng ta thường phải di chuyển máy. Đặc biệt là các khu vực nhỏ hẹp, đông người mà các loại máy chà sàn công suất lớn không tiếp cận được.
2 . Chức năng sử dụng tiện lợi
Ngoài những chức năng chính là chà rửa, đánh bóng sàn. Máy chà sàn đơn còn có thể giặt thảm một cách tiện lợi, nhanh chóng. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm không ít công sức, thời gian so với việc áp dụng phương pháp giặt truyền thống thông thường.
3 . Giá thành không quá đắt đỏ
So với các dòng máy chà sàn liên hợp, công suất lớn. Đặc biệt là dòng máy có chỗ ngồi lái thì giá bán máy chà sàn đơn rẻ hơn nhiều. Chính vì thế, việc quyết định mua máy không khiến các đơn vị phải lăn tăn quá nhiều về ngân sách.
4 . Độ bền cao
Với các dòng sản phẩm chính hãng đang được phân phối trên thị trường hiện nay như Comac, VClean, Gadlee hay Teklife,… Tất cả đều được đánh giá cao về độ bền trong quá trình vận hành. Máy thường ít gặp hư hỏng sự cố trong thời gian dài. Chính vì thế, người dùng hoàn toàn có thể an tâm mỗi khi cân nhắc.
Xem thêm: Giá máy chà sàn nhà xưởng tại tphcm uy tín
Nhược điểm máy chà sàn đơn
Bên cạnh những ưu điểm được công nhận và đánh giá cao. Các dòng máy chà sàn đơn đang được sử dụng hiện nay vẫn có một số hạn chế nhất định. Điển hình như là:
1 . Hạn chế về tính năng
Mặc dù cũng là dòng máy đa chức năng. Tuy nhiên, máy chà sàn đơn cũng bị hạn chế trong những điều kiện sử dụng nhất định.
+ Máy chỉ có khả năng chà rửa, đánh bóng nhưng không thể hút nước, hút bụi
+ Cần sử dụng kết hợp máy hút bụi hút nước nên tốn thêm một nhân công vận hành máy
+ Khi tiến hành vệ sinh phải tách biệt 2 công đoạn: chà rửa và hút khô sàn
2 . Công suất máy bé
Công suất thiết kế cho dòng máy chà sàn đơn không quá lớn. Do đó, chúng chỉ phù hợp khi ứng dụng tại các mặt sàn diện tích không quá lớn. Thường là trong hộ gia đình hoặc văn phòng làm việc.
Liên hệ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp
Với những ưu nhược điểm máy chà sàn đơn đã được đánh giá ở trên. Hẳn là chúng ta cũng có được kết luận cơ bản về đặc điểm của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thông tin tổng quát khi đánh giá chung về thiết bị. Nếu quý khách muốn tìm hiểu và đánh giá chi tiết về từng dòng máy. Mọi câu hỏi sẽ được chuyên viên kiến thức dày dặn trong ngành hỗ trợ giải đáp tỉ mỉ, chính xác.