Lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu? Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn?
Lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu thông qua bài viết này Quang huy xin gửi tới khách hàng đang tò mò thông tin về giá các loại lò nướng bánh mì nắm được giá để tham khảo cũng như có thể lựa chọn cho cửa hàng mình với những lò nướng bánh mì phù hợp với nhu cầu áp dụng.

>>>xem thêm: giá lò nướng bánh mì ở đâu rẻ


Phục vụ nhu cầu cho mọi khách hàng đang buôn bán hay đang có ý định mua những chiếc lò nướng bánh mì để bán buôn nhưng mà chưa biết giá của các loại lò nướng bánh trên thị trường những thông tin về giá mà bài viết này cung cấp sẽ giúp bạn ước chừng được giá thành của các dòng lò nướng bánh mì hiện nay.


1. Định nghĩa mặt hàng lò nướng bánh mì
Với những người nào đang có dự định mở lò bánh mì hoặc là các kiều bào ở nước ngoài mua mặt hàng tạo nên bánh mì nội địa để gửi đi nước ngoài cho tiết kiệm tiêu pha, thì việc chọn một chiếc lò nướng bánh mì chuẩn, tạo nên những chiếc bánh ngon, đạt theo nguyện vọng thì xem như bạn đã bước đầu khá thành tựu trong việc phát hành bánh mì.


Lò nướng bánh mì ngày nay còn có tên gọi khác là lò nướng bánh mì công nghiệp. Mặt hàng này được áp dụng để nướng các loại bánh mì, bánh mì lạt trong các shop, các cửa hàng phát triển bánh mì với số lượng lớn, quy mô lớn. Đây là một trong những sản phẩm máy móc rất cần thiết trong toàn bộ dây chuyền phát hành bánh mì.2. Phân loại lò nướng bánh mì
Lò nướng bánh mì ngày nay gồm có 2 loại được áp dụng phổ biến nhất đó là:
Lò nướng bánh mì theo phương thức đối lưu
Lò nướng bánh mỳ dạng xoay

Nguồn gốc và xuất xứ của những chiếc lò nướng bánh này là được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc và một vài đơn vị Vì nước Việt Nam ta tạo ra như công ty chúng tôi
Lò nướng bánh mì đối lưu
Lò nướng loại này phần mềm công nghệ quạt gió đối lưu hòa hợp với hệ thống phun ẩm có tốc độ bình ổn và đồng đều, giúp bánh mì được chín đều, có màu vàng bắt mắt và rất thơm ngon.


Chúng ta sẽ có những sự lựa chọn đa dạng cho loại lò nướng bánh này với các kích cỡ khác biệt, chẳng hạn như lò nướng điện 5 khay, lò nướng có 8 khay, lò nướng với số lượng 10 khay, lò nướng bánh mì 12 khay, lò nướng với 2 chế độ điện và gas,…
Lò nướng bánh mì xoay
Lò nướng bánh mì xoay là một trong những bí quyết nướng bánh thơm ngon của những người thợ chuyên làm bánh mì. Đây là loại lò nướng bánh được áp dụng chuyên biệt trong các siêu thị làm bánh.


Với loại lò nướng bánh này, bánh mì sẽ được xoay liên tục, nhiệt độ sẽ lan tỏa khắp trong lò nướng nên giúp bánh được chín đều, thơm ngon và rất giòn. (công ty tnhhh sx tm kiến an)
Các dòng lò nướng bánh mì xoay thông dụng hiện thời bao gồm lò xoay 8 khay, 10 khay, 12 khay dùng năng lượng điện, dầu hoặc năng lượng dầu kết hợp với điện.


3. Lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu ?
Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng bánh mì được phát triển gia công trong nước và lò nướng bánh mì nhập khẩu với nhiều mẫu mã nhiều chủng loại.
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ doner kebab có giá dao động từ 6 triệu tới 15 Triệu, tùy vào các mẫu xe bánh mì ,kích thước, lò nướng khác biệt mà giá của từng loại sẽ chênh lệch khác biệt.
Lò nướng bánh mì đối lưu áp dụng công nghệ nướng hiện đại, không khí nóng tuần hoàn khắp các địa điểm bên trong lò nướng, bánh mì trong lò được nướng chins nhanh từ ngoài vào trong.