BẢO VỆ TÒA NHÀ - CAO ỐC VẲN PHÒNG
Tòa nhà , cao ốc ,Trung tâm thương mại (TTTM) là một trong những nơi tấp nập với các hoạt động mua bán, luận bàn hàng hóa, có số lượng người tụ tập đông và đủ mọi cấu tạo gồm. Do thế, dịch vụ bảo vệ Tòa nhà , cao ốc ,trung tâm thương mại đòi hỏi những điều khoản và quy chuẩn riêng đối với đội ngũ bảo vệ.

>>>xem thêm: https://baovecn.vn/cong-ty-dich-vu-bao-ve-o-quan-8-bv239.htm

Với nhiều năm tâm huyết và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an toàn, chúng tôi đã đem đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ an toàn tuyệt hảo nhất. Một trong số đó là dịch vụ bảo vệ TTTM.
Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết:


Giảm thiểu tối đa thất thoát tài sản cho chủ bán buôn.
Đảm bảo an ninh cho người dân sắm sửa, lựa chọn hàng hóa.
Cam đoan sự lưu thông luôn tiện lợi, phục vụ nhu cầu của người mua và nâng cao hiệu quả buôn bán của các trung tâm thương mại.
Đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi với sự hài lòng và tin yêu tuyệt đối.


Trong xã hội Việt Nam ngày nay các công ty, doanh nghiệp thường mướn các tòa nhà cao ốc nằm tại trung tâm thành phố, nơi tiện nghi đi lại để làm văn phòng, giao dịch và làm ăn với các đối tác trong nước cũng như ngoài nước. Bởi vì thế các cao ốc này cần phải có 1 đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề để luôn tự tin an ninh, an toàn cho khách hàng. Nhận thấy được điều đấy, chúng tôi cung ứng dịch vụ Bảo vệ tòa nhà - Cao ốc văn phòng một cách an toàn và tốt nhất.


Yêu cầu bảo vệ tòa nhà
Bảo vệ tài sản bên trong và bên ngoài tòa nhà.
Duy trì nội quy những qui định mới nhằm đáp ứng việc cam đoan an toàn trật tự phát sinh trong quá trình hoạt động.
Chặn lại và phòng ngừa các vẻ ngoài ăn cắp từ bên trong và bên ngoài.
Bám sát vòng ngoài không cho những người không có trách nhiêm vào tòa nhà
Chặn lại và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ nhà thầu, cán bộ nhân viên
Chặn lại và phòng ngừa cháy nổ, phá hoại, gây rối mất an toàn trật tự.
Nhiệm vụ bảo vệ nhà Xe


Bảo vệ phải kiểm tra, chứng từ và thực tế tài sản, trang trang bị mang vào hoặc mang ra trước khi làm thủ tục đăng ký nhằm cam đoan rằng các tài sản, trang thiết bị mang vào hoặc mang ra đều được sự chấp thuận của ban quản lý toà nhà và đảm bảo đúng số lượng chủng loại tài sản, trang trang bị so với giấy cho phép mang hàng ra vào Bởi vì ban quản lý toà nhà cấp

Ghi chép hoàn toàn biển số xe và giờ ra vào của các loại xe bố trí các xe đậu đúng chổ, ngay ngắng tránh tình trạng ùn tắc giao thông
Kiểm tra tình trạng xe trước khi vào bãi xe (công ty dịch vụ bảo vệ đất võ 24h)

Ghi vé xe khi xe đối với xe gắn máy vào bãi và kiểm tra logo quý với xe trả phí trước. Luôn tự tin các logo đang trong thời hạn sử dụng theo nguyên tắc của toà nhà
địa điểm bảo vệ tiền sãnh, cổng chính


Giám sát người ra vào toà nhà, phát hiện các đối tượng có biểu lộ nghi hoặc trà trộn vào toà nhà với mục đích trộm cắp, phá hoại…để liên kết với các địa điểm chủ động theo dõi.
Chỉ dẫn khách hàng ký vào sỗ để theo dõi khách hàng.
Hướng dẫn quý khách ra vào cầu thanh máy

Kiểm tra các tầng lầu, vị trí lắp đặt camera, hệ thống báo cháy và quản lý thang máy.
Nhận thư từ bưu phẩm từ nhân viên bưu điện phải chuyển ngay cho bộ phận tiếp tân của tòa nhà.
Kiểm soát các loại chìa khóa.