Dịch vụ Luật sư giải đáp, Soạn thảo Hợp đồng
Pháp luật phép tắc Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc xong xuôi quyền, trách nhiệm dân sự. Như vậy để THỎA THUẬN như thế nào theo điều khoản pháp luật, bổ ích và phòng tránh rủi ro khi giao kết và thực hiện hợp đồng? Lời khuyên cho bạn lúc này là nên tham khảo ý kiến luật sư, chuyên gia về tư vấn, Soạn thảo Hợp đồng hoặc rà soát lại hợp đồng bạn đã tự soạn thảo, để bảo vệ tối đa quyền lợi của mình khi lỡ có tranh chấp xảy ra.

>>>xem thêm: công ty tư vấn hợp đồng hợp tác

1. Lý Bởi vì bạn cần luật sư tư vấn, soạn thảo hoặc kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng
Đây là những điều mà đa phần mọi người đều có chung câu hỏi khi tiến hành ký kết hợp đồng. Về mặt bản chất, hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên trong quan hệ dân sự. Thế nhưng mà thỏa thuận như thế nào, thực xuất hiện sao lại dựa dẫm vào ý chí các bên có hiểu rõ về các quyền và nghĩa vụ của mình hay không. Thực tế cho thấy, khi giao liên kết đồng, các chủ thể gần như không để tâm hoặc không nắm rõ các lý lẽ ngoặt nghèo trong hợp đồng.

Điều này dẫn đến việc khi phát sinh tranh chấp, nhiều người mới “ngã ngửa” biết được các phép tắc vô ích có trong hợp đồng. Việc tự nguyện đặt bút ký vào một thỏa thuận quá chênh lệch về quyền và trách nhiệm đương nhiên đồng nghĩa với việc mình là bên yếu thế hơn. Bởi vì đó, vai trò của thẩm định hợp đồng là thật sự quan trọng nếu bạn không hiểu rõ quy định của pháp luật.


Đến với dịch vụ Luật sư tư vấn, Soạn thảo hợp đồng của Luật Minh Gia, quý khách hàng đầy đủ yên tâm về chất lượng dịch vụ Bởi Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành thẩm định, soạn thảo nội dung trong hợp đồng cho quý khách hàng. Lý Do bạn nên có luật sư giải đáp về vấn đề này là:

Cam đoan lợi ích của các bên trong hợp đồng, dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và phép tắc của pháp luật.
Tư vấn, soạn thảo hợp đồng nói chung và hợp đồng thương mại nói riêng đòi hỏi rất nhiều kĩ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các qui định pháp luật có liên quan.


Vai trò của Hợp đồng trong các giao dịch của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cần thiết Vì các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng cũng như các qui định liên quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp. (Văn phòng luật sư Luật Vạn Tín)


Khi có tranh chấp xảy ra, việc có luật sư, chuyên gia pháp lý nghiên cứu, phân tích hợp đồng đối chiếu tình hình thực tế với phép tắc pháp luật và giải đáp, khi đó bạn sẽ có phương án lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết vụ việc tranh chấp hợp đồng.
*Đặc biệt, với dịch vụ của Luật Minh Gia, bạn còn được hưởng thụ dịch vụ chất lượng với đội ngũ Luật sư, Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hợp đồng. Hơn nữa, với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, quan tâm, tận tâm của chúng tôi, tin chắc quý khách hàng sẽ hài lòng tin yêu và ủng hộ.