Bộ Phát Wifi điện thoại 4G LTE 150Mbps Tenda 4G185 Đen
Thiết kế nhỏ gọn, tính điện thoại cao
Bộ Phát Wifi điện thoại 4G LTE Tenda 4G185 Đen có thiết kế bằng nhựa đem đến sự ngăn nắp và giúp thiết bị dễ dàng kết nối, với thiết kế tiện nghi như vậy bạn có thể đem theo đi công tác hay các hoạt động ngoài trời.

>>>xem thêm: bộ phát wifi 4g huawei chính hãng

Có thể kết nối 10 vật tư cùng một lúc
Giúp đỡ giao thức 4G LTE chính thống toàn cầu bạn có thể kết nối cùng lúc 10 thiết bị với tốc độ truyền tải lên đến 150 Mbps, giúp bạn tải tập tin chóng vánh và lướt web mượt mà.


Màn hình hiển thị trực quan, thuận lợi quan sát hoạt động của trang bị
Màn hình của bộ phát wifi Tenda sẽ hiển thị lượng pin còn lại, cường độ tín hiệu, loại mạng,... Giúp bạn theo dõi dễ dàng tình trạng hoạt động của trang bị.


Dung lượng pin lớn cho thời gian hoạt động lên đến 6 giờ
Bộ phát wifi chiếm hữu viên pin có dung lượng 2100 mAh cho thời gian phát liên tục 6 giờ, vật tư được sạc thông qua cổng micro USB.


Lưu trữ dễ dàng, chia sẻ dữ liệu với khe cắm thẻ nhớ SD
Hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng 32 GB đem đến không gian lưu trữ lớn, bạn có thể dễ chịu lưu trữ hình ảnh, video, nhạc,...trong thẻ nhớ và chia sẻ chúng một cách thuận lợi thông qua Wi-Fi (thiết bị chỉ hỗ trợ khe cắm không đính kèm thẻ SD).
Nhìn chung, bộ Phát Wifi điện thoại 4G LTE Tenda 4G185 đen với vận tốc truyền chóng vánh và thiết kế nhỏ gọn chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng của bạn trong những buổi dã ngoại.


Bộ Phát Wifi di động 4G LTE 150Mbps TP-link M7200 Đen
Thiết kế nhỏ gọn, tiện đem theo khi đi xa
Bộ Phát Wifi điện thoại 4G LTE TP-link M7200 Đen có thiết kế nhỏ gọn, không khó đơn giản đem theo bên mình trong các chuyến đi chơi xa, dã ngoại hay công tác.
Có thể chia sẻ mạng cùng lúc cho 10 trang bị
Đơn giản chia sẻ kết nối internet với bè bạn lên tới 10 trang bị cùng lúc như laptop, tablet, di động,… với tốc độ download 150 Mbps và upload 50 Mbps. Với tốc độ này bạn sẽ có những giây phút tận hưởng âm nhạc, xem phim HD, lướt web mà không bị cách trở.


Dung lượng pin lên đến 2000 mAh, cho 8 tiếng áp dụng liên tiếp
Trang bị được sạc qua cổng micro USB khi kết nối với các nguồn sạc như laptop, adapter sạc hay sạc dự phòng (có tặng kèm dây sạc).
Quản lý không khó, thiết lập giới hạn dữ liệu, kiểm soát các thiết bị truy cập, gửi tin nhắn,... Với ứng dụng tpMiFi


Tự động nhận dạng và cấu hình thẻ SIM
Không khó thiết lập điểm truy cập internet cho mọi người, chỉ cần lắp thẻ SIM (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile) và mở nguồn cho vật tư. Có thể dùng được sim thường, micro sim và nano sim (được kèm theo 2 khung sim chuyển đổi).


Với thiết kế nhỏ gọn cùng tốc độ truyền tải nhanh chóng, Bộ Phát Wifi di động 4G LTE TP-link M7200 Đen chính là người bạn đồng hành lý tưởng cho bạn, đáng chú ý là trong các chuyến đi xa hay dã ngoại.


Bộ Phát Wifi điện thoại 4G LTE 150Mbps TP-Link M7350 Đen
Thiết kế nhỏ gọn, không khó cất giữ và mang theo
Bộ Phát Wifi điện thoại 4G LTE TP-Link M7350 Đen với chất liệu bằng nhựa giúp vật tư dễ dàng bắt sóng cùng thiết kế nhỏ gọn, tiện đem theo trên đường, đi công tác hay hoạt động ngoài trời. (Vi Tính Võ Hoàng)

Có thể phát Wifi để sử dụng cho 10 thiết bị cùng lúc
Trợ giúp chuẩn 4G LTE có bản lĩnh chia sẻ mạng cho 10 thiết bị cùng lúc với vận tốc tải xuống lên đến 150 Mbps và tốc độ tải lên lên đến 50 Mbps giúp bạn có thể xem một bộ phim HD mượt mà, tải tập tin chóng vánh và lướt web không bị đứt quãng.


Màn hình hiển thị trực quan đơn giản kiểm soát trang bị
Màn hình giúp bạn kiểm soát vận tốc dễ dàng, Dường như còn hiển thị cường độ tín hiệu, loại mạng, lưu lượng pin, lên tiếng tin nhắn,… giúp bạn không khó giám sát tình trạng hoạt động của vật tư.