Sự sản xuất thần tốc của công nghiệp là nguyên nhân chính khiến cho môi trường xuất hiện nhiều khói bụi. Điều này ảnh hưởng rất lớn không chỉ với chất lượng cuộc sống của tất cả chúng ta mà nó còn có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và trạng thái tinh thần của người làm việc trong môi trường sản hiện ra khói bụi cũng như ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc.

>>>xem thêm: https://locbuibg.vn/he-thong-loc-bui-cong-nghiep-loc-bui-khong-khi-bid104.html
Hệ thống lọc bụi công nghiệp và nguyên lý hoạt động:
Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp dạng Cyclone là hệ thống hút lọc bụi được áp dụng tương đối phổ biến. Hệ thống này được cấu tạo Bởi quạt ly tâm và hệ thống ống dẫn và theo các phương tiếp tuyến, ống dẫn vào theo đường ống xoắn và van xả bụi.


Toàn bộ máy hút bụi, hệ thống ống dẫn lắp vào hệ thống được gia công chế tạo bằng thép CT3 chắc chắn, được gia công Bởi hệ thống máy móc thiết bị tiến bộ. Đặc biệt toàn bộ bề mặt của hệ thống được sơn tĩnh điện bảo vệ, cam kết tính thẩm mỹ và độ bền cao.


Cách thức hoạt động của hệ thống hút lọc bụi công nghiệp Cyclone:
Hệ thống xử lý bụi Cyclone hoạt động theo phương pháp rất không khó, sử dụng một quạt ly tâm công suất lớn để phát hành một lực hút ly tâm nhằm hút và tách bụi ra khỏi dòng không khí chuyển động.

Lực hút ly tâm mạnh tạo một dòng không khí có lẫn bụi cho di chuyển xoáy tròn qua một ống theo phương tiếp tuyến với ống trụ. Khi dòng không khí lẫn bụi này được đưa tới phễu thì dòng không khí sẽ bị đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra ngoài.


Trong quá trình không khí lẫn bụi xoáy lên xuống trong ống thì các hạt bụi sẽ chịu công dụng của lực ly tâm va vào thành ống, mất quán tính và rơi xuống dưới. Ở dưới đáy Cyclone sẽ được lắp thêm van xả tự động xả bụi vào thùng chứa.


Phần mềm của hệ thống hút bụi Cyclone:
Hệ thống hút bụi bằng cyclone được phần mềm mạnh trong một số nghành công nghiệp phát sinh nhiều bụi như:
– Hút bụi cho xưởng gỗ, máy chà nhám, bào cưa..
– Hút bụi cho nhà máy xi măng

– Ngành tạo ra phân bón.
– Lọc hút bụi cho khói thải của lò hơi
– Hút bụi xưởng phát hành đồ ăn nhanh…
– Các ngành chế biến thức ăn gia súc, gia cầm…

Lợi thế của Cyclone:
– Trở lực ổn định cho một lưu lượng khí;
– Xử lý hiệu quả với bụi có nồng độ cao;
– Chịu được hỗn hợp khí có nhiệt độ cao;
– Không có bộ phận chuyển động, không có lõi lọc nên không cần thay thế;
– Chi phí vận hành thấp;
– Làm việc liên tục hiệu quả đối với hạt bụi thô (locbuibg.vn)


Thông số kỹ thuật:
– Năng suất từ 1.000 – 80.000 m3/h tùy từng model;
– Hiệu suất đạt 80-95% đối với bụi thô( đường kính hạt bụi ≥ 5pm)


Công ty chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, tủ điện biến tần…tại Việt Nam với công nghệ sản hình thành đại bậc nhất hiện đại.

Công ty Cổ phần Công Nghệ và trang bị Toàn Cầu là đơn vị phát hành và phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt tăng áp cầu thang ,hệ thống thông gió làm mát, hệ thống xử lý bụi và khí thải, các thiết bị vận chuyển như băng tải, gầu tải, vít tải, lưới sàng đột lỗ, thang cáp điện, máng cáp điện