Quạt ly tâm hút bụi công nghiệp CPL-4-NoI
Đặc thù mặt hàng
Quạt công nghiệp ly tâm hút bụi CPL-4-NoI là loại quạt ly tâm có cấu tạo giống với loại CPL-4-NoD, nhưng mà cánh quạt được truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây curoa nhằm tách động cơ ra khỏi môi trường làm việc có khói bụi, nhiệt độ cao, hơi ẩm nhiều, nâng cao tuổi thọ cho động cơ.


>>>xem thêm: quạt ly tâm công nghiệp giá bao nhiêuVới truyền động gián tiếp, có thể dễ dàng điều chỉnh được tốc độ quạt nhờ đổi mới tỷ số truyền Bởi vì vậy rất linh hoạt trong việc thay đổi lưu lượng và áp suất.


Cánh quạt có cấu tạo tương đối đặc biệt với khe hở nhiều hơn nên thuận lợi vận chuyển bụi mà không bị bám dính vào lá cánh gây mất cân bằng đông trong quá trình hoạt động.


Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công Bởi vì công nghệ tân tiến bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ , tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn Vì robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản.


Cánh quạt được cân đối động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất chắc chắn rằng quạt chạy ổn định, không rung. Thú vị là toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ , bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.

Các động cơ áp dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...


Ứng dụng
Quạt công nghiệp ly tâm hút bụi CPL-4-NoI thường được sử dụng hút bụi sau lọc với các loại bụi mịn, có kích thước nhỏ.


QUẠT LY T M CÔNG NGHIỆP – CF14-46
Quạt 14-46 là loại quạt có dạng cánh nan thông dụng. Guồng cánh được lắp trực tiếp trên trục động cơ, gối đỡ hoặc lắp gián tiếp qua Puly dây đai nhằm tách động cơ xa khỏi vị trí làm việc của Quạt. Bởi vì vậy Quạt có thể áp dụng trong môi trường ẩm mốc, khói bụi, chịu nhiệt độ cao. Ngoài ra với cơ cấu quạt chạy gián tiếp , Quạt có thể được tùy chỉnh tốc độ theo đòi hỏi sử dụng.

♦ Là loại quạt ly tâm có lưu lượng lớn và áp suất thấp, Quạt được thiết kế chắc chắn, kết cấu bền vững, độ ồn thấp.

♦ Quạt được chế tạo bới ứng dụng thiết kế của nước ngoài với kiểu dáng đẹp mắt, sử dụng thuận tiện, hiệu suất cao. Với công nghệ cắt laser tiến bộ và được sơn tĩnh điện với nước sơn mịn, bền mầu giúp gia tăng tính thẩm mỹ , và chắc chắn rằng tuổi thọ, độ bền của Quạt
♦ Quạt có thể lắp động cơ điện áp 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý Khách (locbuibg.vn)

Ứng dụng
♦ Phục vụ thông gió hút độc,hút khói bụi, hút khí thải cho các bếp ăn có quy mô lớn, bếp ăn nhà hàng, khách sạn. Hút khói thải bếp công nghiệp, hút khói nhà hàng nướng, buffet, lẩu.
♦ Cấp khí cho các buồng đốt than, đốt rác thải ,nồi hơi

♦ Vận chuyển nhiệt đáp ứng công nghệ sấy trong chế biến nông sản : sấy ngô, sấy chè, sấy sắn và phát hành gạch, thông gió hầm mỏ, gara ôtô.