CỔNG TỰ ĐỘNG M SÀN ROGER BR21/351 ITALIA
Thông tin chủ yếu cổng tự động Roger mới nhất 2020
Sản phẩm cổng tự động Roger mới nhất 2020 sử dụng motor của hãng Roger – Italia, mã BR21-351. Đây là một dạng cổng tự động âm sàn hiện đại, được tích hợp nhiều công dụng mưu trí, độ nhanh nhạy cao. Dòng mặt hàng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.


>>>xem thêm: https://thietbicuasinhtai.vn/tin-tuc/217/phan-phoi-va-cung-cap-cac-loai-cong-tu-dong-chinh-hang-dam-bao-chat-luong.html


Diễn tả sản phẩm
Cổng tự động âm sàn áp dụng motor thương hiệu Roger – Italia mã BR21-351 có thiết kế tiến bộ và độ thẩm mỹ cao. Bộ motor và động cơ hoạt động vô cùng đáng chú ý là. Bởi vì đó, động cơ của cổng kết nối với điều khiển từ xa cùng chìa khóa riêng, có bản lĩnh chống chọi mọi thời tiết. Cổng tự động chính hãng Roger có động cơ và motor mạnh bạo, chắc chắn, mang đến sự thoải mái, an ninh cho người sử dụng.


Thông số kỹ thuật của cổng tự động Roger
Tuy nhiên, khi mày mò về một mặt hàng cổng tự động nào, cũng phải biết được chủ yếu các thông số kỹ thuật liên quan đến sản phẩm ấy.


Với cổng tự động thương hiệu Roger có áp dụng motor cổng mở xoay tự động và có thông số kỹ thuật như sau:
Nguồn điện vào: 230V.
Công suất hoạt động: 200W.
Điện áp motor: 36V ~ 230V.
Trọng lượng tối đa cho cánh cổng: 800kg x 3m/cánh.


Độ mở rộng tối đa của cánh cổng: 105 độ hoặc 180 độ (khi bổ sung thêm phụ kiện).
Thời gian mở: 90 độ hết 19 giây.
Tần suất hoạt động: 30% - 100%.
Tiêu chuẩn bảo vệ: IP 67.
Nhiệt độ môi trường: -20 độ C/+55 độ C.


Phần mềm của cổng tự động Roger
Loại motor cổng tự động Roger – Italia mã BR21-351 này rất phù hợp với cổng có 2 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh với bản lĩnh vận hành tân tiến, mưu trí bậc nhất. Motor cổng tự động chính hãng Roger – Italia này có thể lắp đặt vào cửa cổng của các căn nhà phố, biệt thự, dinh thự nhà vườn, nhà cao tầng,...


Lợi thế của cổng tự động Roger
Khi áp dụng cổng tự động Roger – Italia sẽ đem đến một số điểm tốt tuyệt vời như sau:
Motor cổng âm sàn sử dụng nguồn điện DC 24V, điện lưới 220V. Dòng motor này rất thích hợp với những cổng 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh, có chính sách điều khiển tự động từ xa.
Cổng tự động Roger cho phép kết nối trang bị an ninh và kiểm soát ra vào hiệu quả. Dù trời nắng hay mưa, bạn chỉ cần ngồi trong xe ô tô và bấm điều khiển từ xa, cửa sẽ tự động đóng hoặc mở.

Motor cổng mở âm sàn được lắp đặt dưới sàn giúp mở rộng không gian, tránh được sự hư hỏng Bởi vì thời tiết, tiết kiệm tiêu xài bảo trì, sửa chữa.
Thiết kế mang tính thẩm mỹ, không gây mất mỹ quan bao quanh ngôi nhà.
Không gây tiếng ồn, mượt mà. Khi sử dụng thời gian dài, động cơ ít nóng hơn so với các loại động cơ khác. (thiết bị cửa sinh tài)Loại cổng này cho phép kết nối các thiết bị an ninh và hệ thống kiểm soát ra vào với mục đích bảo mật và cam kết an ninh khu vực.
Trường hợp mất điện, cổng không hoạt động theo cơ chế tự động mà sẽ được mở bằng tay có chìa khóa đi kèm.

Có cơ chế giảm tốc ở đầu và cuối, cổng sẽ tự động dừng lại khi gặp vật cản.
Có tính năng mở cổng từng phần.
Có bản lĩnh tiết kiệm điện năng tốt.