Hướng dẫn tải Microsoft Office 2019 Offline

Công ty máy tính Thiên Long
ĐT: 034.682.1715
website:
sửa máy tính tại nhà
sửa máy tính quận gò vấp
dịch vụ cài office

Ở bài viết này, FPTShop xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt bộ công cụ Office Windows 10, một trong các ứng dụng đánh văn bản tốt nhất hiện nay. Cách làm vô cùng đơn giản, mời các bạn xem qua.
Khôi phục trình xem ảnh Windows Photo Viewer thay thế Photos chậm chạp trên Windows 10
Hướng dẫn cài Ubuntu đi đôi với Win 10
Thay thế Microsoft Office: Nên dùng LibreOffice hay OpenOffice?
Đối với nhiều người, có lẽ rằng bộ công cụ văn phòng Office chả mấy xa lạ gì nữa. Dù bạn là nhân viên văn phòng, thương gia hay sinh viên học sinh, chắc chắn bạn đã từng sử dụng một trong các phần mềm thuộc Office Windows 10.

Chẳng hạn Word là một trong số phần mềm đánh văn bản tốt nhất, Excel dùng để bảng tính hay PowerPoint có khả năng tạo ra những slideshow thuyết trình đẹp tuyệt và tiện lợi. Nhưng có 1 điểm mà ít ai biết về bộ Office Windows 10.

Khác với những phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản 2016, người dùng cũng có thể có thể sử dụng key bản quyền đã mua trên bất kỳ thiết bị nào. Điều này nghĩa là sao? Trước đây, khi bạn mua key bản quyền Office và cài đặt nó lên máy tính, thì chỉ phiên bản trên máy tính đó mới có bản quyền. Khi bạn đổi máy tính thì sẽ chưa được nữa.

Xem thêm: thay mực máy in tận nơi vs cài lại win hcm vs sửa máy tính tận nhà hcm vs
Xem thêm: Hướng dẫn download Win 10 chính hãng từ Microsoft

Đối với Office Win 10 phiên bản 2016, key bản quyền sẽ đi kèm với tài khoản Microsoft của bạn. Khi cài đặt Office ở bất cứ máy tính nào, chỉ cần đăng nhập tài khoản bản quyền vào là xong. Rất tiện dung và dành dụm phải không nào?

Hướng dẫn cài đặt Office
Để cài đặt ứng dụng Office dành riêng cho Windows 10, các bạn cũng đều có thể thực hiện theo những bước dưới đây của mình.

Bước 1: Gỡ bỏ cài đặt các phiên bản Office cũ trên máy tính
Để đáp ứng qui trình cài đặt Office Windows 10 bản mới nhất được trơn tru, các bạn nên gỡ bỏ cài đặt phiên bản Office cũ trên máy tính.

Để làm được điều này, các bạn hãy nhấp vào Start Menu, ở đây chọn Settings. Ở cửa sổ tuỳ chỉnh mới hiện ra, các bạn hãy tìm về mục Applications để mở danh sách những phần mềm đang được cài đặt trên máy nhé.

Tại đây, các bạn hãy chọn phiên bản Office Windows 10 cũ hơn và gỡ bỏ nó khỏi hệ thống. Quá trình này sẽ không mất quá độ thời gian đâu. Các bạn hãy kiên trì nhé.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.