Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ có vào mình tiềm lực phát triển lớn mạnh, dự án rất hiếm đc tín nhiệm dự án bởi công ty TNHH một thành viên Sakura cùng với tổng diện tích lên tới 15,2ha. Khi ở gần trước mặt quốc lộ 1A cũng như đường tỉnh lộ 925. đem đến giá trị đầu tư cao mang đến người tiêu dùng. hơn hết, dự án nằm gần trung tâm của huyện Châu Thành A phòng giao thương mua bán về tài chính, văn hóa truyền thống. góp phần giải tỏa cơn khát về nơi sống cũng như mang đến bộ mặt còn mới mang lại Hậu Giang.Tây Đô EcoParkhỗ trợ 605 lô nền với đa dạng nhiều loại diện tích S từ 60m2 mang lại 250m2 đc sắp xếp hết sức phù hợp khi được phân trung tâm từ A mang đến F, nhà đầu tư rất có thể hoàn toàn chọn được Đất Lô thích hợp cho bạn cũng như xây dựng tự do. 30% mật độ còn lại đc phối hợp nhằm quy hoạch thương mại, công viên cây xanh.

Tây Đô EcoPark tọa lạc trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang. bao quanh sát các đường rộng lớn như quốc lộ 61C, DT923 thuận tiện di chuyển trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. ngay cạnh các tiện ích ngoai trung tâm như cơ sở y tế đại học, trường đại học Võ Trường Toản, bênh viện số 10, bỏ ra cục thuế Cái Răng, rất nhiều công ty lớn như Cafatex, Nhật Thành....

diễn tả dự án

???? thương hiệu dự án: Tây Đô EcoPark

???? công ty đầu tư: nhà TNHH một thành viên Sakura

???? địa chỉ dự án: nằm ở trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

???? Tổng diện tích S: 152.000m2

???? mật độ xây dựng: 47%

???? Tổng diện tích S: 151,644m2, trong đó:
???? khu đất thương mại: 6,452m²
???? đất trường lái: 21,992m²
???? đất khu dân cư: 65,420m²
???? khu đất trung tâm sinh thái: 6,810m²
???? đất giao thông: 42,814m²
???? đất kỹ thuật + cây xanh: 6,714m²

Tây Đô EcoPark Hưng Yên là dự án “tiên phong” triển khai đi theo mô hình trung tâm dân cư sinh thái và Thương Mại đa chức năng trên Tây Nam Bộ, vừa có chất lượng hoạt động vừa đảm bảo được nhu cầu định cư của quý khách hàng. đc dự báo đây sẽ là “thỏi nam châm” trong môi trường BĐS Nhà Đất khu vực Tây Nam Bộ thời điểm cuối năm 2018. cùng với địa chỉ tuyệt đối lợi ích trực thuộc huyện Châu Thành A, Hậu Giang; ngay cạnh với nội khu TP.HCM Cần Thơ cùng với 5 phút dịch chuyển. dự án xuất hiện hai mặt tiền khi là những con đường hạ tầng giao thông huyết mạch ĐBSCL là Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 925.

địa điểm dự án TÂY ĐÔ EcoPark HẬU GIANGđi theo tìm hiểu , dự án Tây Đô EcoPark nằm ở ở phần độc đắc nhất, khi là cửa ngỏ giao thương mua bán trọng điểm của Hậu Giang khi trực sát ranh với nội khu TP Cần Thơ, một trung tâm khu đô thị hành chánh, kinh tế tài chính vùng ĐBSCL. Hai mặt tiền là Quốc Lộ 1A, đường giao thông xuyên suốt Bắc Nam, kết nối những tỉnh, thành ĐBCSL; bên còn sót lại khi là Tỉnh lộ 925 nối trực tiếp về trung tâm huyện tại thị trấn Ngã 6.

KHẢ NẲNG gắn kết chốn

với địa chỉ chiến lược ở tại QL 1A và Tỉnh lộ 925, Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ thừa hưởng trọn vẹn lợi thế từ giao thông nơi đây, giúp người dân Tây Đô EcoPark Hưng Yên hoàn toàn có thể dễ dàng dịch chuyển và đi tới cho rất nhiều những chuỗi lợi ích hoàn chỉnh, hoàn toàn có thể nói đến như:

tiềm năng tham gia đến trung tâm TP Cần Thơ nhanh vào 5-10 phút theo QL1A mang đến con đường 30 tháng tư, đại lộ tự do – đường lớn chính và tốt nhất TP Cần Thơ. với nửa đường kính 3-8km người dân nhanh gọn tham gia mang đến những điểm: ĐH Võ Trường Toản, trung tâm vui chơi giải trí Kittyed and Minnied, bệnh viện ĐH Võ Trường Toản, chợ nổi Cái Răng, chợ ngã 6… cùng với 15 phút di chuyển, người dân Tây Đô EcoPark Văn Giang đã có thể hưởng thụ những nhanh ích: thương mại – giải trí – chăm sóc y tế – thư giản – tập hợp giáo dục…

cùng với địa chỉ quy tụ đủ các điều kiện ích lợi, Tây Đô EcoPark được chờ đợi tiếp tục mang đến một thiên nhiên phồn vinh cạnh trung tâm TP Cần Thơ, là KDC cùng với đặc điểm độc đáo tại thị trường Bất Động Sản Nhà Đất ngày nay.