sau khi giao khu Rivera 1, Aquaria 1, công ty lớn Nam Long vừa công bố rao bán có thêm phân khu Rivera 2 và Aquaria 2 ở trong 165ha thời điểm 1 của đô thị Waterpoint. nơi đây dự án công trình đang tạo ra sóng thanh toán mạnh mẽ tại Bến Lức - Long An, phía Tây Nam vùng TP. Hồ Chí Minh.năng lực triển khai dự án công trình toàn diện

chỉ với sau một ít phút ra mắt, phân khu Rivera 2 cũng như Aquaria 2 cũng thu hút hàng nghìn quý khách đặt chỗ, chờ ngày chào bán chính thức trong thời điểm tháng 4 sắp.

dự án công trình ghi nhận con số tầm 800 người mua từ Long An, Cần Thơ, thành phố và cả địa điểm mặt Bắc tìm đến tham quan, Dùng thử những lợi ích đã được ứng dụng vận hành tại Waterpoint vào từng thời điểm cuối tuần.

khi là dự án công trình quan trọng của tập đoàn Nam Long, chỉ sau tầm một năm rưỡi tính từ ngày khởi công, cho nay dự án Waterpoint đã tạo nên diện mạo một đại khu đô thị hiện đại nằm ở gần bên sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng.tham khảo thêm : địa điểm dự án TNR Stars Kiến Tường hiếm có ra sao?

hệ thống cơ sở toàn dự án công trình đã căn bản hoàn tất, các tuyến đc trải thảm nhựa còn mới tinh, nhiều màu xanh khu vui chơi công viên trung tâm, khu dã ngoại công viên ven con sông và khu vui chơi công viên xen giữa nhiều dãy ngôi nhà đc chăm chút kỹ càng mang đến không khí thanh bình, mát rượi.

mang lại thời gian này, hệ thống ích lợi của Waterpoint đã đưa vào khai thác nhiều hạng mục như hệ thống Club House, Country Club 3ha tổng hợp thể dục thể thao; tập hợp dịch vụ thương mại – phục vụ - giải trí; tập hợp giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; hệ thống vận hành an ninh; hệ thống hệ thống kênh đào cùng với công dụng điều tiết nước dài 8 km; công viên trung tâm, câu lạc bộ từng phân trung tâm, hệ thống bus trung tâm và liên vùng…

giữa tháng 3 vừa mới qua, khu café tiếp giáp bến du thuyền cũng cũng được ứng dụng hoạt động, dịch vụ cư dân cũng như khách hàng Dùng thử phục vụ cano bus mặt đường thủy tò mò sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân mới nhất về sinh sống ại phân trung tâm Aquaria 1), san sẻ ông ngạc nhiên khi tốc độ thiết kế Waterpoint thần tốc như vậy. chỉ sau hơn ngay một năm ông đã nhận ngôi nhà cũng như đến sống gần vì các ích lợi trung tâm đa dạng đã được ứng dụng hoạt động, an ninh đáp ứng rất tốt. ngay cả khu vực xung quanh dự án cũng khá đông người ở, các ích lợi về y tế, giáo dục, thương mại…đầy đủ vừa đủ gì.

“Hiếm dự án công trình nào thiết kế gọn và hoàn toàn có thể dọn trong sống ngay như Waterpoint nhờ vào sự chỉn chu, thấu hiểu thị hiếu người dân của nhà dự án Nam Long. đang có nhiều hàng xóm của mình rục rịch dọn về nên sắp tới tiếp tục đông vui lắm”, ông Lộc nói.

sức hút từ khu đô thị tích hợp quan tâm “giá trị sống”

Waterpoint là dự án công trình phát triển khu đô thị độ lớn lớn nhất đang triển khai sống khu vực phía Tây ngay cạnh TP. Hồ Chí Minh. không riêng về độ lớn, dự án công trình này còn có sức hút rộng lớn bởi công ty dự án Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) và đối tác doanh nghiệp Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam đoan đi lên một khu đô thị tích hợp hoàn chỉnh, tất cả ích lợi như 1 thành phố Hồ Chí Minh bên sông Vàm Cỏ Đông, thị trường ở sạch sẽ cũng như dân cư liên kết tình làng nghĩa xóm.

phong cách triển khai các dự án đô thị, trung tâm dân sinh sống của tập đoàn Nam Long rộng 30 năm là chú ý tập hợp ích lợi đôi tuy nhiên với nhà sống để đáp ứng lấp đầy cư dân ngay sau thời điểm chuyển giao.

điển hình giống như các dự án công trình Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

không những thế, với độ lớn lên tới 355 héc-ta lý thuyết phát triển thành khu đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án công trình Waterpoint nhận được sự liên minh của rất nhiều đối tác nước ngoài giàu kinh nghiệm lâu năm nhằm đáp ứng quy trình, tiện nghi lẫn cảnh đẹp xứng khoảng của một đại đô thị.đọc thêm : đất nền TNR Stars Kiến Tường có vị trí thế nào ?

cụ thể, lân cận Nishi Nippon Railroad còn có các đối tác doanh nghiệp ngoại khác giống như Conybeare Morrison (Astralia – quy hoạch quy hoạch); Lascal (Nhật - xây dựng cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - thiết kế tủ chứa đồ căn hộ đẳng cấp bao gồm Grand Villa cũng như Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đáp ứng mực nước và tiện nghi nước toàn khu đạt chuẩn sinh thái)…

như vậy, những người tiêu dùng của Waterpoint không chỉ đc sở hữu một căn nhà, mà giá trị rộng là cả nơi ở rộng, hiệp hội thân thiện, thị trường chan hòa thiên nhiên cũng như hệ thống lợi ích “all in one” trải khắp đô thị nhằm phục vụ bao gồm các nhu cầu ở – học tập – vui chơi – thư giãn – mua sắm của người dân Waterpoint và là điểm đến chọn lựa mới đến mọi địa điểm gần kề.

tất cả đem lại một style ở an bình, hoàn toàn cho mọi thế hệ vào gia đình cũng như tạo sự sức hút của Waterpoint bên cạnh vị trí chiến lược, dịch vụ phù hợp nhu cầu thị trường, tiềm lực tăng giá trị hay các gói trung tâm tài chính đặc biệt giúp đỡ nhà đầu tư.