Mua bán cục sạc laptop giá rẻ nhất - Nơi bán ở hcm - Sạc Laptop Gateway Giá Bao Nhiêu Trường Tín. Do sơ ý bạn làm rơi vỡ, va đập mạnh.

Do bạn cắm sạc laptop vào nguồn điện bất ổn.

Do chập điện trong lúc đang sạc pin.

Do quấn dây sạc laptop quá chặt tay khiến dây bị đứt gãy.

Do sạc laptop đứt dây: do thói quen cuộn dây sau khi sử dụng, hay giật quá mạnh khiến phấn lõi đồng ở trong bị đứt. Đôi khi cũng do vật nặng đè lên, hay dây sạc bị nóng chảy khi hoạt động ở độ nóng cao.

Do sạc pin laptop bị cháy mạch bên trong hộp biến áp Adaptor: do mạch điện bên trong bị đứt, hỏng con chíp, hay vô tình rơi vỡ làm hỏng linh kiện bên trong adaptor.

Do Laptop không nhận sạc pin, lỗi trên Main.

Cách khắc phục:

Bạn cần cẩn trọng hơn trong suốt quá trình sử dụng laptop. Khi gặp sự cố thì bạn tiến hành nối và thay dây sạc laptop bị đứt. Sửa mạch sạc cho laptop của bạn nhanh chóng. Hàn, đóng chíp điều khiển mạch sạc trên mainboard.Mua bán sạc laptop giá sỉ - Nơi bán tại hcm.Sạc pin chúng tôi cung cấp là sạc laptop Dell chính hãng và sạc thay thế đúng tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của nhà sản xuất máy tính. Có đầy đủ sạc laptop Dell Inspiron, sạc dòng Vostro, Latitude, Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp tất cả các bộ sạc của hãng laptop khác như: sạc Macbook, sạc laptop Asus, sạc laptop Acer, sạc HP, sạc Lenovo,... Nhân viên luôn trực tại cửa hàng ở số 28 Thái Hà, Đống Đa từ 8h30 sáng đến 22h tối tất cả các ngày trong tuần để bán hàng và tiếp nhận yêu cầu sửa chữa khác. Ngoài ra, để được tư vấn và báo giá từ xa, các bạn có thể gọi tới số hotline hoặc để lại lời nhắn trên fanpage Facebook tại đây

1 lần nữa Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và Sạc Laptop Toshiba Giá Bao Nhiêu Trường Tín. Thay cục sạc laptop giá tốt - Nơi bán ở tphcm.