Mua bán bàn phím laptop giá sỉ - Trung tâm bán tại hcm ban phim laptop fujitsu gia bao nhieu hcm. Thay bàn phím laptop giá bao nhiêu ?
Giá thay bàn phím laptop tại Trường Tín còn tùy thuộc và loại máy, model đời laptop của bạn. Khi tiếp nhận máy, các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng lỗi của bàn phím. Với những trường hợp có thể khắc phục như lỗi do bụi bẩn, lỏng cáp, bung phím do bị lỏng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa miễn phí. Với những bàn phím bị hư hỏng nặng, không thể sửa chữa chúng tôi sẽ báo giá trước với khách hàng.

thay bàn phím laptop giá bao nhiêu

Hiện tại, giá thay thế bàn phím laptop tại Trường Tín khá rẻ. Với những mẫu laptop phổ thông, giá thay bàn phím dao động từ 159.000 - 450.000 đồng. Với những mẫu laptop đời cao, laptop gaming bàn phím có LED hoặc đi kèm touchpad giá sẽ vào khoảng trên dưới 900.000 đồng.Nơi bán ở tphcm Trường Tín. 1 lần nữa Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và Bàn Phím Laptop Acer Giá Bao Nhiêu tphcm của Trường Tín. Bán bàn phím laptop giá bao nhiêu? ác Dịch Vụ Thay Bàn Phím Laptop Do Chúng Tôi Cung Cấp:
Thay bàn phím laptop lấy ngay
Thay bàn phím laptop tại nhà
Thay bàn phím laptop Acer
Thay bàn phím laptop Asus
Thay bàn phím laptop Dell
Thay bàn phím laptop Macbook
Thay bàn phím laptop HP
Thay bàn phím laptop Lenovo
Thay bàn phím laptop Toshiba
Thay bàn phím laptop Samsung
Thay bàn phím laptop Sony vaio
Thay bàn phím laptop giá bao nhiêu
Biên Tập Truongtin.Top