giới thiệu máy khí trục vít Hitachi
Máy nén khí trục vít Hitachi không những rất được quan tâm Ở VN mà còn đc mến mộ Tại hơn 100 tổ quốc bên trên toàn thị trường quốc tế. Mặc dầu chế độ chớ nên dễ nhìn như các cái máy Trung Quốc, tuy vậy máy nén khí Hitachi thắng Tại chất lượng, quá trình dai sức & tiết kiệm điện năng hiệu suất cao.

https://maynenkhihitachi.com.vn/san-pham/may-nen-khi-truc-vit-hitachi/
thông số kỹ thuật kỹ thuật:
  • Công suất: 22KW
  • Lưu lượng khí: 3.8m3/min
  • Khởi động: Inverter
  • Áp suất khiến cho việc: 7.0 kgf/cm2
  • Áp suất tối đa: 8.5 kgf/cm2
  • xuất xứ: Nhật phiên bản

cấu tạo của máy nén khí trục vít Hitachi

Máy nén khí trục vít có cấu trúc theo nguyên lý dùng khớp giữa những trục vít đối với nhau hay qua một cặp hoặc vài đôi bánh răng ăn khớp. Nên máy nén trục vít Có thể thao tác đối với số tầm quay cao, & do vậy Rất có thể giảm sút trọng lượng & kích thước. Cũng do cấu tạo như thế cần phải máy nén trục vít có dao động về lưu lượng rất thấp. Máy nén hoàn toàn cân bằng và không cần thiết phải có đế khác biệt.
do không có van hút, van xả và tầm xéc măng nên máy nén trục vít cao tuổi thọ cao, tin tưởng Lúc làm việc so với máy nén khí piston.
Máy nén khí Hitachi vận động theo nguyên tắc dùng khớp, trong quá trình hoạt động thì những buồng thay đổi. 1 Trục dẫn động nhận truyền động bắt đầu từ động cơ và truyền kết luận trục mắc dẫn động qua cặp bánh răng nghiêng. Không gian được hút từ trên đầu này (ở phía bên trên đôi trục vít ) được nén đẩy thanh lịch ban đầu kia (phía dưới ) của cặp trục. Khe hở giữa nhị trục vít (phần đỉnh răng của trục vít này & chân răng của trục vít kia) và giữa đỉnh răng với xi lanh vào tầm 0,1 – 0,4 mm. Vì vậy lúc thao tác chưa có ma sát. Tuổi thọ cao, các trục vít làm việc êm, các trục vít có độ chính xác cao.
phân biệt máy nén khí trục vít
có rất nhiều cách thức phân loại máy máy nén khí trục vít, thông thường nhất là phân loại theo chất lượng khí nén Output, gồm có 02 loại: máy nén khí trục vít ko dầu (hay máy nén khí khô)máy nén khí trục vít có dầu (hay máy nén khí trục vít ngâm dầu)

Máy nén khí trục vít không dầu (oil free), đúng với tên gọi của chính nó, hoàn toàn không có dầu trong thời gian nén khí, đồng nghĩa với vấn đề 100% khí Output sẽ tinh khiết dầu và tinh khiết. Vì có cấu tạo phức tạp và việc chế tạo đòi hỏi sự chính xác rất lớn, nên máy nén khí trục vít không dầu có giá thành cao hơn máy nén khí trục vít có dầu bắt đầu từ 2 - 5 lần.
Máy nén khí trục vít có dầu (oil flood) dùng dầu để làm bí mật những rãnh lộ trục vít, xoa trơn tru, làm mát, nhờ vậy giúp máy nén khí có dầu hoạt động bình ổn, trơn tru và bảo trì nhiệt tình trạng định hình. Tuy nhiên, bởi sử dụng dầu trong tiến trình hoạt động cần phải khí Output của máy nén khí trục vít có dầu sẽ có được lẫn 1 lượng dầu một mực. Máy nén khí trục vít có dầu được ưa chuộng hơn trong sản xuất nhờ giá cực mềm, dễ thay thế sửa chữa & tuổi thọ lâu bền hơn đối với máy nén khí trục vít ko dầu