Nhà container lắp ghép di động là 1 sản phẩm độc đáo, thông minh được ngoại hình và thi công bởi hàng ngũ kỹ sư Container. Nhà container có tính di động cao, thi công nhanh, tầm giá tốt giúp tiết kiệm tối đa giá tiền cho chủ đầu cơ.
Nhà container lắp ghép có cấu tạo hệ sườn thép nhẹ vững chắc, sử dụng nguyên liệu nhẹ là những tấm panel có khả năng cách âm phương pháp nhiệt thấp làm tường và vách ngăn. Đây là dạng nhà modul nên sở hữu tính di động cao, dễ dàng cho việc dỡ lắp chuyển vận.

nhà container lắp ghép
cái nhà container lắp ghép đa dạng về mầu sắc

Vận dụng của nhà container lắp ghép di động:
Nhà Container lắp ghép có rộng rãi áp dụng trong cuộc sống. Kiểu nhà này thường được dùng khiến cho văn phòng, căng tin, nhà vệ sinh, cabin bảo vệ, quán café…
Ngoài ra do sở hữu khả năng di động cao nên nó đặc thù thích hợp đáp ứng cho các Công trình xây dựng, nghiên cứu thực địa, lán trại dã chiến, nhà ở lính, nhà ở thị trấn hội, những Dự án thảm họa….
Doanh nghiệp là công ty chuyên thi công nhà container lắp ghép các cái. Sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã tối ưu, chất lượng tốt, giá thành tiết kiệm, nhiều về kiểu dáng chủng mẫu.
Hiện giờ, Container cung cấp nhà cung cấp bán và cho thuê nhà container lắp ghép nguyên liệu nhẹ. Đối với sản phẩm container lắp ghép di động 20 feet
- Giá cho thuê là 35k/cont/ngày ứng dụng cho thời gian thuê từ 6 tháng trở lên.
- Giá bán nghiêng ngả 60tr/ cont.

container 2 tầng Song Nguyên

Lưu ý lúc vun đắp nhà lắp ghép bằng Container
Lúc xây dựng nhà Container lắp ghép bạn lưu ý cần phải xử lý nền móng trước lúc lắp ghép Container lên. Do Container được chế tác từ thép nên cần khiến cho các cột trụ bê tông cao khoảng 80cm để nhà lắp ghép bằng Container cách nền đất khoảng 80cm, để hạn chế bị mục phần đáy. Đổ thêm các rường cột bê tông khiến cho giằng để nhất mực nhà dự phòng gió bão.
Sau lúc chuẩn bị xong nền thì tới phần ghép các ụ Container, phần này gia chủ cần xác định rõ nhu cầu sử dụng vì việc cắt ghép những mảng thép sẽ khiến cho kết cấu của Container giảm đi hơi phổ quát. Thành ra giảm thiểu việc cắt sai vị trí và kích thước.
Nguyên liệu để hoàn thiện nhà lắp ghép bằng Container dùng những tấm xi măng Cemboard hoặc tấm Panel cách nhiệt, gỗ ốp tường,...Bạn có thể sơn màu tùy theo thị hiếu của gia chủ, Ngoài ra nên sơn màu sáng để phản xạ nhiệt phải chăng hơn cho ngôi nhà.
Phần trang hoàng ngôi nhà lắp ghép bằng Container có thể sử dụng nội thất bằng gỗ ốp nhân tạo để giúp gia nâng cao vẻ đầm ấm cho ngôi nhà của bạn. Nên hài hòa việc trang hoàng ngôi nhà sao cho gần gũi với tự nhiên.
Ích lợi khi dùng container 10 feet
Container 10 feet rất thích hợp để xây cabin bảo vệ, nhà vệ sinh… bởi đem đến hầu hết lợi ích:
  • Sử dụng thuận tiện và an toàn.
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng.
  • Không lo mất tài sản, hàng hóa.
  • Có thể tháo lắp và vận chuyển tùy ý.
  • Không cần xin giấy phép để vun đắp.
  • Trị giá khấu hao ít giả dụ không có nhu cầu dùng.
  • Chống nước, chống ẩm tốt nhờ kỹ thuật ốp vật liệu.