Vòi rửa vệ sinh thông minh là gì?
Vòi rửa vệ sinh thông minh là thiết bị đc gắn thêm vào bồn cầu có sẵn để tạo thành bồn cầu thông minh, cung cấp những tác dụng tự rửa & vệ sinh.
đó là dòng thiết bị phù hợp với & lý tưởng cho những trẻ em & cụ công cụ bà, khác biệt cho các phụ nữ trong thời kỳ mang thai khi sử dụng. Trong khi, dòng thiết bị vệ sinh thông minh còn sở hữu những chức năng hiện đại giúp rửa sạch nhẹ nhõm, hỗ trợ tối đa cho người bệnh về đường tiêu hoá, bệnh trĩ.
Vòi rửa vệ sinh thông minh bao gồm có 2 dạng vệ sinh điện tử & vệ sinh cơ.

https://noithattriviet.vn/top-10-voi-xit-ve-sinh-thong-minh-tot-nhat-hien-nay/
những chức năng cơ bản của dòng thiết bị vệ sinh thông minh
điều chỉnh sức ép
khi sử dụng dòng thiết bị vệ sinh thông minh, người tiêu dùng Rất có thể điều chỉnh áp lực vòi rửa theo ý thích, bảo đảm rửa sạch và êm dịu nhất.
chế độ nước ấm
các sản phẩm công nghệ cao sẽ được thứ thêm chế độ nước ấm, giúp cho bạn nam dụng Rất có thể cấu hình thiết lập cách thức nước thích hợp. Nhờ vậy, Quý khách hàng vẫn sẽ có cảm hứng thư thái, thoải mái nhất Khi thời tiết đổi mới đột ngột.
phù hợp rất nhiều dạng bồn cầu
dòng thiết bị Có thể lắp đặt vừa tất cả dạng bồn cầu thông dụng bên trên thị trường, dễ ợt lắp đặt chỉ trong vài phút.

hình thức rửa hậu môn
dòng thiết bị thứ vòi rửa hậu môn, người dùng chỉ việc ngồi chỉnh cơ chế trên vòi rửa vệ sinh là bạn đã sở hữu thể tiện lợi vệ sinh hậu môn sau lúc đi vệ sinh mà hoàn toàn không cần sử dụng đến giấy như trước đây, không nên dẫn đến mất vệ sinh.
hình thức rửa phụ nữ
Trong khi, mặt hàng được tích hợp vòi rửa riêng dành riêng cho phụ nữ, giúp nữ vệ sinh sau Khi đi cầu 1 cách nhẹ nhàng, êm dịu, không gây ra đau rát.
cách thức tự vệ sinh
khác biệt, thiết bị Rất có thể tự rửa vòi phun nhưng mà Quý khách hàng không nên sử dụng tay để vệ sinh đầu phun, dễ ợt cho người tiêu dùng.

7 Nguyên Nhân cần sử dụng dòng thiết bị vệ sinh thông minh
tiết kiệm tiền nong
có 1 sự thật nhưng mà ít người nào cân nhắc đấy là từng năm, chúng ta tốn phải tốn không ít ngại phí để mua giấy vệ sinh.
đương nhiên, ví như dùng vòi xịt rửa thông minh thì bạn sẽ trọn vẹn không phải mất Chi phí này, Hình như đấy thiết bị lại rất tiết kiệm nước. Hơn hết, chúng ta có thể chiếm hữu mẫu vòi rửa vệ sinh thông minh với số tiền chưa đến một triệu đ & sử dụng nó trong thời gian 10 năm.
giúp trẻ con tự lập
với các loại bồn cầu truyền thống, cha mẹ phải nặng nhọc dọn dẹp vệ sinh cho bé sau Khi đi cầu. Tuy nhiên với cái bồn cầu thông minh, thì bé bỏng rất có thể tự đi ngoài tự vệ sinh mình mà dường như không yêu cầu người lớn cung cấp.
với cái vòi rửa được tích hợp trong bồn cầu, bác mẹ Chỉ Cần chỉ nhỏ nhắn phương pháp xoáy buton là các em Có thể sử dụng dễ dãi.

tốt cho nam nhi dùng bia rượu
đàn ông khi sử dụng bia rượu ngồi rất nhiều sẽ dễ dàng dẫn tới đại tiện khó hay bệnh trĩ. Vấn đề sử dụng những dòng thiết bị vệ sinh thông thường sẽ gây tức giận Lúc nên vệ sinh với giấy.
Vì vậy, vòi rửa thông minh là biện pháp vệ sinh nhẹ nhàng & dễ chịu nhất.
tốt cho phụ nữ
Vòi rửa thông minh giúp cho phụ nữ rửa sạch nhẹ nhõm, ngăn chặn nguy cơ gây nhiễm trùng phụ khoa.
hỗ trợ người cao tuổi
người cao tuổi, cụ công cụ bà, chúng ta cực kỳ gian truân để tự vệ sinh cần yêu cầu quá trình hỗ trợ của người thân. Dòng thiết bị vệ sinh thông minh sẽ thay quý khách làm điều này một cách đơn giản, nhẹ nhõm.

hạn chế tắc bồn cầu
các bồn cầu thông thường, dễ bị tắc nghẽn Khi liên tục bỏ giấy vệ sinh vào. Nhưng mà khi sử dụng vòi rửa tự động thì điều ấy sẽ hoàn toàn không diễn ra.
bảo đảm an toàn môi trường xung quanh
mỗi năm, có hàng nghìn cây gỗ mắc cưa chuyên dụng cho việc chế tác giấy vệ sinh, đó là một trong số những Lý Do gây mất đi nhiều đám xanh của nhân loại.
sử dụng dòng thiết bị vệ sinh thông minh sẽ góp phần rất lớn trong công việc giữ gìn các cánh rừng ngút ngàn, song song chặn lại tình hình khiến cho tắc nghẽn đội ngũ thoát nước bởi vì giấy vệ sinh.