Việc xếp đặt bàn thờ gia tiên phải dựa vào tuổi của gia chủ, mỗi 1 cung mệnh sẽ phù hợp với một hướng tài lộc khác nhau hay còn gọi là hướng đặt bàn độc bổn mạng. Vậy, dựa vào tuổi thì hướng bàn độc là hướng nào?
Hướng đặt bàn độc thần tài tuổi Đinh Mão
Với người tuổi Đinh Mão hướng bàn thờ rẻ nhất là: Đông, Đông Nam, Bắc và hướng Nam. Gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nên giảm thiểu hướng xấu là Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Đây là những hướng bàn thờ không hợp tuổi có thể dẫn đến điềm dữ, vận mệnh xấu cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Do đó bí quyết bài trí bàn độc gia tiên đơn thuần thích hợp là bài toán chẳng hề đơn thuần như bạn nghĩ.
Hướng đặt bàn độc tuổi Bính Dần
Người tuổi Bính Dần nên chọn hướng bàn độc là Đông Bắc, Tây Bắc. tránh hướng xấu là Nam, Đông, Bắc và Đông Nam. tương tự sẽ không rẻ cho phong thủy.
Hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Hợi
Hướng bàn độc tuổi Quý Hợi cuốn hút nhất là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Kỵ những hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.
Hướng bàn thờ tuổi Mậu Thìn
Hướng đặt bàn độc theo tuổi rẻ nhất dành cho người tuổi Mậu Thìn là hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. tránh những hướng như: Tây và Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam,.
Hướng bàn độc tuổi Canh Ngọ
Người tuổi Canh Ngọ nên đặt bàn thờ hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc. hạn chế các hướng xấu là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

https://langmodadep35.com/cay-huong-tho-ngoai-troi-la-tho-ai-co-y-nghia-gi/
Hướng bàn thờ tuổi Canh Ngọ
Tuy nhiên, gia chủ không nên đặt hướng bàn thờ ngược hướng nhà. nếu như hướng bàn độc bị ngược so với hướng nhà, gia chủ cần dùng các bức rèm, bình phong, vách ngăn,… để che lấp bàn độc. Hóa giải sự khung khắc trong phong thủy để gìn giữ tiền tài, tài lộc cho gia đình.
Đối với hướng đặt bàn độc chung cư, gia chủ cũng cần phải dựa theo gia trạch của mình để chọn hướng đúng phong thủy. Dựa số đồ bài trí bàn độc gia tiên đúng bí quyết , hướng đặt theo bát trạch đúng như sau:
  • Gia chủ thuộc mệnh Đông tứ trạch nên đặt bàn thờ hướng Bắc, Nam, Đông hoặc hướng Đông Nam.
  • Gia chủ thuộc mệnh Tây tứ trạch hướng bàn thờ rẻ nhất là Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc.


sơ đồ bài trí bàn độc gia tiên đẹp
Tóm lại, việc bài trí bàn thờ gia tiên đúng cách thức và hướng đặt bàn độc luôn phải tuân theo các lề luật cố định trong phong thủy. nếu như không nắm rõ vấn đề này hoặc không có kinh nghiệm bố trí lược đồ xếp đặt ảnh trên bàn độc gia tiên, lúc sắm bàn độc mọi người nên tìm tìm ở các xưởng sản xuất lớn để được trả lời, hướng dẫn bí quyết đặt hướng tốt, hóa giải điềm xấu để lôi kéo được tài lộc, may mắn cho gia đình. giảm thiểu những sự xui xẻo không đáng có.
Trên đây là 1 số thông báo chia sẻ về cách xếp đặt bàn thờ gia tiên và hướng bàn độc chuẩn theo từng tuổi, từng cung mệnh. giả dụ còn điều gì băn khoăn hoặc cần trả lời thêm, hãy địa chỉ lại cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí!

View more random threads: