1. Điểm mạnh


  • Với bề ngoài nhỏ gọn, tiện dụng, mẫu bàn thờ chung cư treo tường có thể dễ dàng bố trí được ở nhiều vị trí trong nhà. Hơn nữa, các mẫu bàn độc không bị vướng bộ khung đỡ có thể giúp bạn thuận tiện trong việc đi lại và lắp đặt.  • Bạn có thể thoả thích chọn lọc bàn độc treo tường với phổ quát bề ngoài phổ thông khác nhau tùy theo phong cách của ngôi nhà. những nét hoa văn trang hoàng qua bàn tay của các nghệ nhân khiến cho mộc tỉ mẩn, khéo léo vẫn sẽ giúp dòng bàn thờ này giữ được nét cổ kính, linh tính. những gia đình ham mê vẻ hiện đại thì bàn độc treo tường dạng hình đơn thuần, đẳng cấp sẽ là 1 sự chọn lựa đúng đắn.


https://banthonamhai.com/blogs/news/cac-mau-ban-tho-sap-tho-tam-cap-tho-cung-gia-tien-chuan-phong-thuy
Bàn thờ treo tường ngoại hình theo phổ biến thời trang và ngoài mặt, giúp cho gia chủ có đa dạng sự chọn lọc


  • Bàn thờ treo tường được khiến cho từ vật liệu gỗ đột nhiên, có độ bền cao, phù hợp với túi tiền tài mọi người. Với chất liệu gỗ quý, cao cấp, bạn sẽ không phải lo bàn độc bị mối mọt qua rộng rãi năm dùng.  • Bàn thờ treo tường có màu sơn phong phú giúp các bạn thuận tiện lựa chọn được mẫu ưng ý nhất và đều được nghiên cứu để hợp phong thủy với mệnh của phổ quát người.  • Mẫu bàn độc chung cư treo tường 2 tầng được ngoài mặt thêm một ngăn nhỏ ở dưới để chứa các đồ thờ như tiền vàng, hương, diêm, nến…vừa giúp tiết kiệm căn nhà, vừa tạo thêm diện tích để bày trên bàn thờ. mẫu bàn thờ này là sự chọn lựa hàng đầu cho những gia đình muốn thờ tổ sư và thần tài chung 1 bàn thờ.

2. Nhược điểm

Bàn thờ treo tường chung cư cũng có 1 số nhược điểm đáng lưu ý


  • Để thích hợp với căn hộ chung cư, bàn thờ được ngoại hình nhỏ gọn nên sẽ bị giảm thiểu số lượng phụng dưỡng, chỉ nên bày 1-3 bát hương và một số món đồ lễ nhỏ.  • rất nhiều mẫu bàn thờ chung cư treo tường được cung cấp từ gỗ nên ví như chọn lựa những mẫu gỗ fake sẽ dễ gặp hiện trạng cong vênh, mối mọt, bàn độc nhanh hỏng.  • Do được đặt treo tường trên cao nên gia chủ cần làm giá đỡ bàn thờ chắc chắn, trong giai đoạn dùng cần kỹ càng để hạn chế gây nguy hiểm, đặc biệt là với cái bàn thờ treo tường 2 tầng có trọng lượng lớn, nặng nề hơn.  • Bàn thờ gỗ được chạm khắc, chế tác nhiều chi tiết tận tường, công cu li nên thường có mức giá cao.