Máy pha cafe espresso chuyên nghiệp là các máy thường được sử dụng tại các quán cafe bởi chất lượng thức uống được pha từ máy luôn được Tìm hiểu cao hơn cafe pha phin. ngày càng rộng rãi những mô hình buôn bán cà phê pha máy mọc lên và thu hút số đông người đầu tư.
các khâu chuẩn bị cấp thiết

https://domingocoffee.com.vn/san-pham/may-pha-ca-phe-faema-e98/
Để pha được một tách espresso chất lượng lôi kéo người dùng còn phụ thuộc vào phổ biến yếu tố. Trong ấy khâu chuẩn bị và hiểu rõ bí quyết sử dụng máy pha rất quan yếu.
kiểm tra nguồn cafe
Cần chọn sắm dòng cà phê hạt tươi ngon nhưng giảm thiểu quá tươi, vì lúc đó cafe chưa degas (giải phóng khí CO2) nên chưa có thể trạng hương vị rẻ nhất. Sau 48 tiếng rằng thời điểm tuyệt vời để sử dụng.
Theo những chủ quán, để espresso luôn có độ tươi mới, chúng ta nên xay cafe đến đâu thì sử dụng hết lượt bột ấy trong ngày. hạn chế lưu trữ quá lâu, cafe bột sẽ phát tán hết hương và lúc pha ra, hầu như chơi còn thơm nữa.
kiểm tra nguồn nước
Tuyệt đối không dùng nước khoáng để pha cafe. Nước khoáng sẽ khiến cho hỏng máy pha cafe ngay thức thì. Bạn nên dùng nước tinh khiết hoặc vật dụng bộ lọc nước (xử lí làm mềm nước) riêng của hãng để có chất lượng nước phải chăng nhất.
Việc sử dụng nước máy và nước giếng làm cho chất lượng espresso rất tệ. đơn giản vì đa phần những mẫu nguồn đấy cất phổ biến tạp chất và nhiễm phèn. Espresso sẽ bị biến chất và kém vị.
kiểm tra nguồn điện
Mỗi loại máy pha cafe espresso sẽ sử dụng 1 nguồn điện tương ứng. rà soát các dây dẫn và nguồn điện trước lúc pha chế để hạn chế chập mạch, hư hỏng máy pha cafe và xảy ra các sự cố đáng nhớ tiếc khác.
rà soát nhiệt độ pha chế (brewing temp) máy pha cafe
Trước khi sử dụng máy pha cafe, bạn nên rà soát nhiệt độ pha chế. Nhiệt độ này lý tưởng lúc nằm trong khoảng 90-95 độ C. một brewing temp đạt sẽ góp phần giúp thăng hoa hương vị espresso.
tất nhiên trong quá trình chiết xuất cafe, các barista cần phải học cách làm chủ những vấn đề liên quan. Và đó là 1 chủ đề sẽ được đề cập đến trong bài viết khác.
hướng dẫn bằng máy pha cafe espresso
Bài viết này sẽ chỉ dẫn cụ thể trên máy pha cafe espresso Wega Pegaso EVD 2 Group – Best seller 2019. các máy pha khác của hãng cũng thực hành theo các hướng dẫn như vậy.
Máy pha cà phê Wega Pegaso EVD 2 Group là cái máy pha cafe espresso nhiều năm kinh nghiệm thích hợp cho những quán cafe, nhà hàng, khách sạn quy mô lớn với số tách espresso pha liên tiếp tới 250 tách / giờ. kế bên công suất nổi bật, Wega Pegaso EVD 2 Group còn sở hữu vẻ ngoài theo cá tính minimalism và đa dạng tính năng nổi bật hỗ trợ pha chế.
Việc dùng và bảo dưỡng máy pha cà phê thế nào cho đúng kỹ thuật là một trong các điều quan trọng mà các chủ quán nên lưu tâm.