Bộ nhớ Intel® Optane™ Intel® NUC PINK được tăng tốc nhờ bộ xử lý Intel® Core™
thế hệ thứ 7. Tận hưởng khả năng phản hồi tuyệt vời, thời gian khởi động nhanh, tìm kiếm và tìm thông tin tệp trong nháy mắt cũng như dung lượng lưu trữ cao với mức giá hợp lý. Bộ nhớ Intel® Optane™ thu hẹp khoảng cách giữa DRAM và bộ lưu trữ để mang lại trải nghiệm điện toán thông minh và nhạy bén đến khó tin.
tăng tốc với công nghệ Optane thông minh
Bộ công cụ Intel® NUC PINK được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 và đi kèm với 16GB bộ nhớ Intel® Optane™ được cài đặt sẵn để giúp PC khởi động nhanh hơn. Tăng tốc độ cao và tải các cấp độ trò chơi nhanh hơn, dung lượng lưu trữ lớn.

Tất cả các phiên bản của Intel® NUC PINK đều sử dụng chip CPU Intel Kaby Lake với Intel HD Graphics 620. Nó hỗ trợ kết nối Gigabit Ethernet, HDMI, 4 cổng USB 3.0 và một USB Type-C (có thể dùng làm đầu ra đã sử dụng). như một màn hình thứ hai ngoài kết nối DisplayPort 1.2 nổi tiếng).
Bạn có thể tùy chọn giữa RAM, HDD và Windows để cấu hình máy tính theo ý muốn của mình.Intel® NUC PINK hỗ trợ RAM DDR4 lên đến 32 GB và ổ cứng SATA 2,5". Kết hợp với bộ nhớ Intel® Optane™, nó mang lại cả hai ưu điểm: tốc độ và dung lượng cao. Bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu với các chuẩn kết nối có dây hoặc không dây hiện nay đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ
Dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng Intel® NUC PINK vẫn sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ, đáp ứng tốt các nhu cầu phổ biến hiện nay như văn phòng hay giải trí đa phương tiện.
Được hỗ trợ bởi một trong những bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 mới nhất, các sản phẩm dòng Intel ® NUC ROSA mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm chiếc PC nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ tiếp theo của mình. Cho dù bạn muốn tự động hóa ngôi nhà của mình vì lý do bảo mật, hãy tận hưởng giải trí với độ phân giải đầy đủ.
Xem thêm: Cài Đặt Máy Tính Quận 7, Sửa Máy Tính Quận 8
Hợp Nhất Computer phục vụ tại nhà TPHCM

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com