Bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua bao cao su sao cho tốt và chất lượng, kích tấc như thế nào và mua loại gì thì một số gợi ý sau đây có thể sẽ giúp được bạn. Tuy nhiên nên tùy vào điều kiện sức khỏe, thị hiếu hay lí do nào khác bạn nên chọn lọc bao cao su hạp để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Bao cao su Durex
Bao cao su Durex đã không phải quá xa lạ đối với người dùng và là một trong những thương hiệu nức danh với lượng tiêu thụ sản phẩm khá lớn. Bao cao su Durex có rất nhiều loại để người dùng có thể chọn như Durex Fetherlite, Durex Performa, Durex Pleasuremax, Durex Kingtex,...Nhìn cung, các sản phẩm bao cao su Durex luôn có thiết kế khá đẹp mặt, nhiều kích tấc để chọn lọc và đem đến sự hiệu quả để ngăn ngừa khả năng thụ thai và khiến xúc cảm thăng hoa hơn khi quan hệ.

Địa chỉ bán bao cao su Masculan – Ánh vàng trải qua – Gold Luxury Edition – Hộp 10 bao
Bao cao su Masculan là thương hiệu sản phẩm gắn liền với đời sống tình dục hào phóng và phong phú của nước Đức. “SEX IS STRONG” – tình dục LÀ PHẢI MẠNH. Không sinh ra dành cho những cuộc yêu nhón nhén, rụt rè với đủ thứ dè chừng, lo âu tụt – đứt – rách, cũng không dành cho những quý ông chỉ chăm chắm vin vào cái cớ cảm xúc hay 1001 lí do gượng nhẹ để không dùng bao cao su, mặc cho rủi ro có thể đến với bản thân và chính bạn tình, đó là Masculan®.

ĐẶC ĐIỂM trội:
Bao cao su Masculan Gold mang đến trải nghiệm tình dục thực thụ thứ hạng. Màu của nó thật đẹp mắt, quyến rũ và nhấn mạnh tiêu chuẩn hàng đầu về Chất Lượng của Đức, nó quyến rũ những người có lối sống sang cũng như những người sáng tạo
+ Màu vàng 9999 qua, đẳng cấp
+ Được làm từ mủ cao su thiên nhiên và gel bôi trơn
+ Mùi hương Vani cực kỳ quyến rũ
+ Chất lượng cao cấp từ Đức
+ Độ rộng: 52 +/- 2 mm

>>>Xem thêm : bao cao su masculan kéo dài thời gian: https://dochoiphongthe.com/bao-cao-s...n-long-presure

View more random threads: