Được sinh sản bằng chất liệu silicon mềm mại, có khả năng đàn hồi tốt, sextoy cao cấp trứng rung tình yêu đem đến sự kích thích đầy mới lạ, dễ chịu và mơn trớn xăm. Chức năng vòng rung durex độc đáo có tác dụng kích thích lên các điểm g mẫn cảm một cách tốt nhất. Từng nhịp rung của trứng rung ái tình làm tan chảy mọi tế bào thần kinh, đem đến những giây khắc sung sướng tựa như thiên đường. Đồ chơi tình dục cho nữ có thể mát xa, đụng chạm đến vùng núm vú, âm đạo, và hậu môn. phương tiện đồ chơi tình dục nhỏ bé, xinh sẽ tác động lên vùng môi mép âm đạo, làm rung chuyển hạt le, khiến cô nàng run rẩy đón nhận những cảm xúc đầy mới lạ và độc đáo. Cảm giác rung chuyển dạn dĩ và tăng dần theo cấp số nhân lên vùng núm vú, sẽ khiến chị em cảm thấy căng cứng, khoái cảm dâng trào và đầy sung sướng, xăm.

đồ chơi tình dục đuôi mèo luôn là sản phẩm hỗ trợ đời sống dục tình tốt nhất cho chị em đàn bà. Bằng những tính năng tuyệt trần, sản phẩm có chức năng kích thích các vùng kín một cách hiệu quả. Rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm được niềm vui, thỏa mãn nhu cầu dục tình một cách hiệu quả nhờ dùng sextoy cao cấp. An toàn cho làn da mẫn cảm, kích thích đúng và đủ lên vùng mẫn cảm đang khao khát dục tình cháy bỏng. Trứng rung ái tình là phương tiện mát xa, kích thích khoái cảm mãnh liệt cho nữ giới. Cô nàng sẽ cảm nhận được nhiều cảm xúc mới lạ của ham muốn dục tình đặc sắc.

Quần lót rung là một giạng quần thông thường mà các bạn nữ hay sử dụng nhưng được tích hợp bộ rung bên trong, được điều chỉnh chế độ rung chuẩn y một bộ điều khiển cầm tay, bộ điều khiển này có thể điểu khiển xa với khoảng cách 15m. Đây là món đồ chơi tình dục mà các cặp đôi nam nữ hay sử dụng đề trêu đùa hay troll nhau. Sản phẩm quần chíp rung có bộ điều khiển từ xa nhiều chế độ rung rất hiệp dành cho bạn nữ đơn chiếc tự xữ hoặc một món quà sinh nhật tuyệt trần dành cho bạn bè.

>>>Xem thêm : shop đồ chơi tình dục hà nội - dochoitinhducnamnu : https://dochoiphongthe.com/gioi-thie...-choi-tinh-duc