Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Tiến Phát là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm các sản phẩm Quạt thông gió công nghiệp, Máy bơm nước, Động cơ điện... chất lượng và thiết kế đẹp. Chúng tôi cam kết không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn đảm bảo chế độ hậu mãi và chăm sóc sau bán hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

>>> Xem thêm : quạt vuông - Tiến Phát - Đối tác đáng tin cậy trong ngành công nghiệp và xây dựng

Kể từ năm 2015, Tiến Phát đã phát triển với sứ mệnh đem lại cho khách hàng Việt một cách mua sắm ĐƠN GIẢN và ĐÁNG TIN CẬY. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp các sản phẩm thiết bị điện chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Tiến Phát đã và đang không ngừng phát triển và chăm chỉ hoàn thiện bản thân mỗi ngày, nhằm trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng, từ những cá nhân đến các dự án xây dựng quy mô lớn trên khắp đất nước, kể cả TP.HCM và các điểm đến như Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang...
Tiến Phát tôn trọng và thực hiện triết lý “Tâm – Thành – Tín” trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ TẬN TÂM, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi được định rõ bởi sự TRUNG THÀNH và kiên định, không bao giờ đánh mất lòng tin. Với chữ TÍN, chúng tôi đề cao tính trung thực và sự TIN CẬY tuyệt đối đối với mọi đối tác và khách hàng.

Tại Tiến Phát, mỗi nhân viên đều nhận thức rõ sứ mệnh Chu đáo và Tận tâm với khách hàng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển bản thân để mang đến những giá trị tốt nhất, giúp khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng. Đồng thời, chúng tôi luôn đặt tính An toàn và Bảo mật thông tin lên hàng đầu, đảm bảo mối quan hệ đối tác và khách hàng luôn được bảo vệ và tin cậy. Tiến Phát không chỉ là nơi mua sắm mà còn là nguồn niềm tin của khách hàng, với khẩu hiệu "Hàng thật, giá tốt – Khách vạn an tâm". Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Chất lượng và Giá trị thực sự, kèm theo mức giá cạnh tranh và chiết khấu hàng đầu thị trường, giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi mua sắm tại đây.

Trên hành trình phát triển, Tiến Phát xin gửi lời biết ơn chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng và niềm tin từ quý vị là động lực lớn nhất giúp Tiến Phát ngày càng phát triển. Xin chân thành cảm ơn và mong được tiếp tục hợp tác cùng quý vị trong tương lai.

>>> Xem thêm : quạt thông gió - Chất Lượng và Uy Tín: Tiến Phát - Lựa Chọn Hàng Đầu cho Công Nghiệp