Để thu hút được lực lượng xuất khẩu lao động từ nước ngoài, chính phủ Nhật đưa ra các chương trình tăng lương theo vùng áp dụng từ tháng 11/2023, cắt giảm cho các doanh nghiệp ( 01/2024), tăng lương theo vùng cho người lao động trên toàn quốc nhằm có thêm lực lượng lao động từ nước ngoài đến làm việc tại các ngành kinh tế nhằm thúc đẩy kinh tế quốc gia này phát triển tốt hơn.
Xem thêm: cách trả lời phỏng vấn kaigo
Trên phương diện xuất khẩu lao động đa quốc gia như Việt Nam thì những đơn hàng tốt có chi phí rẻ là cơ hội xóa đói giảm nghèo cho người lao động Việt Nam. Khi trên cả nước số lượng người có thu nhập thấp, hộ nghèo ở các vùng biên giới, hải đảo, các xã khó khăn thuộc vùng 135 vẫn còn rất nhiều. Đây chính là cơ hội để người lao động Việt Nam được làm việc tại Nhật Bản – một cường quốc hàng đầu về kinh tế- khoa học kỹ thuật mà chi phí xuất cảnh không quá cao và có nguồn thu nhập đảm bảo để tích lũy trong tương lai.
Đơn tốt - phí thấp là đơn gì?
Dựa trên nhu cầu tuyển dụng thực tế, những đơn hàng tốt là đơn hàng có doanh nghiệp tiếp nhận lao động rõ ràng, địa điểm làm việc cụ thể, đơn vị phái cử lao động uy tín cũng như có nhiều chế độ chính sách đãi ngộ tốt với người đi xuất khẩu lao động.
Chi phí xuất cảnh hiện nay tùy thuộc vào từng đơn vị phái cử lao động nhưng chi phí này dao động từ 50-120 triệu/ đơn hàng làm việc tại Nhật Bản.
Những đơn hàng tốt cùng chi phí xuất cảnh thấp khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mở ra nhiều cơ hội mới cho người đi xuất khẩu lao động Việt Nam.
Đơn tốt – phí thấp : lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng
Khi miếng cơm manh áo trở thành nỗi lo của nhiều người lao động thì việc mang đến đơn hàng tốt, phí thấp đã giúp củng cố lòng tin cho những người lao động đã từng bị lừa, mất cọc, mất tiền khi đăng kí đi xuất khẩu lao động qua những địa chỉ không uy tín.
Sự chứng thực của cơ quan nhà nước về địa chỉ xuất khẩu lao động uy tín đã trao đến cộng đồng những người giới thiệu việc làm một niềm tin về giá trị xuất khẩu lao động chất lượng, tận tâm, chuyên nghiệp và càng ngày khẳng định hơn việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tạo ra được giá trị góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.
Kaigo Việt Nam - Vilaco: kết nối tiềm năng gia tăng nguồn lực
?Địa chỉ: Trường Phổ thông quốc tế Việt, KĐT Dương Nội, Hà Đông. (Đối diện AEONMALL HÀ ĐÔNG)
HOTLINE: 0989.423.596
https://kaigovietnam.com.vn/