Chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản năm 2024 là tốn kém không? Đây là phân vân được rất nhiều người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm. Kaigo Việt Nam sẽ update cho các bạn những thông tin liên quan đến chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật
Xem thêm: cách trả lời phỏng vấn kaigo
lệ phí đi xuất khẩu Nhật Bản là chi phí gì?
lệ phí đi xuất khẩu Nhật Bản là khoản tiền mà người con người phải chi trả cho công ty giới thiệu giữa người lao động và đơn vị đón nhận ở phía Nhật Bản. Các lệ phí mà người lao động đã phải trả sẽ được các trung tâm phái cử có nhiệm vụ đào tạo ngoại ngữ, hướng dẫn các hồ sơ để đảm bảo quyền lợi cho người lao động được sang Nhật làm việc thành công.
Vào thời kỳ trước đại dịch Covid chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở mức rất cao : 8000-10000$/ người/ đơn hàng. Kinh phí này đã làm cho những người lao động mong muốn sang Nhật Bản làm việc phải chịu thêm một áp lực lớn về kinh tế, đi vay tiền để có thể tham gia. Tình trạng này đã kéo theo không ít hệ lụy là người lao động bỏ trốn, cư trú không hợp lệ ảnh hưởng đến lợi nhuận người đi xuất khẩu lao động và các công ty phái cử cũng như hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
Kaigo Việt Nam - Vilaco: kết nối tiềm năng gia tăng nguồn lực
?Địa chỉ: Trường Phổ thông quốc tế Việt, KĐT Dương Nội, Hà Đông. (Đối diện AEONMALL HÀ ĐÔNG)
HOTLINE: 0989.423.596
https://kaigovietnam.com.vn/