hiện tại với sự phát triển của Internet và sự phong phú của các thể loại Game, nhu cầu chơi game của game thủ ngày một tăng cao. nên chi kinh doanh phòng net đang là mô hình đang rất phát triển hiện nay. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm về tin học để có thể lắp đặt và đưa vào vận hành một hệ thống phòng net có khi lên đến hàng trăm máy.

Nắm bắt được nhu cầu đó nên thầy thuốc Tin Học mở rộng kênh cung cấp cho khách hàng có nhu cầu kinh dinh mới hoặc sửa sang, thay đổi phòng net dịch vụ Tư vấn lắp đặt phòng Net Game.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, cùng hàng ngũ nhân viên chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm, những nỗi lo về việc lắp đặt kinh doanh phòng net của khách hàng sẽ được giải quyết ngay khi khách hàng can dự với iCare Center. Khi đến với iCare Center khách hàng hoàn toàn yên tâm và bằng lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý iCare Center mang lại.

http://lamphongnet.net/lap-dat-phong-net

hiện nay mô hình phòng net Bootrom đang rất được nhiều khách hàng chọn lọc, vì ích lợi mô hình này mang lại không chỉ riêng về mặt kinh phí mà còn tiện lợi về mặt bảo trì cũng như về tính an toàn và bảo mật của hệ thống. Mô hình này hiện đang rất được ưa thích ở các thành thị lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, …