VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Dự án The Gold View sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4. Đây là tuyến đường đẹp nhất Quận 4 dọc theo dòng kênh Bến Nghé xanh mát sau khi được cải tạo lại và được thông xe đầu năm 2013, đồng thời đây cũng là tuyến đường chính kết nối quận 4 với các quận lân cận như: Quận 1, 2, 5, 7, 8,…một cách nhanh chóng.

Đây sẽ là một vị trí tuyệt vời nếu bạn đang làm việc tại các quận lân cận được nêu ở trên, khi đó chỉ cần mất khoảng 5-10 phút là bạn có thể về đến nhà cùng ăn một bữa cơm tối ấm cúng bên gia đình. Và đây là giá trị “THỜI GIAN” mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho gia đình bạn.

KHÔNG GIAN XANH

Sống tại căn hộ The Gold View gia đình bạn sẽ được sở hữu cả một môi trường sống đẳng cấp và đầy mảng xanh. Đặc biệt, điều bạn quan tâm nhất cũng chính là điều mà chủ đầu tư The Gold View cũng quan tâm đó là tương lai của con em bạn.

Chính vì thấu hiểu được tâm lý của bạn nên chủ đầu tư The Gold View đã tạo ra một môi trường đầy mảng xanh và tiện ích đẳng cấp như: Khu vui chơi cho trẻ em, 5 tầng trung tâm thương mại theo chuẩn cao cấp, Rạp chiếu phim, Hồ bơi tràn người lớn và trẻ em tầng 05 Tháp A, Vườn treo và Đài phun nước ở tầng 25 Tháp A, Hồ bơi tràn và café sân thượng tầng 27 Tháp B,…

CÁC QUY HOẠCH TRONG TƯƠNG LAI TẠI QUẬN 4

Cầu Trần Đình Xu: sẽ được xây dựng và hoàn thành trước năm 2020 từ nốt giao thông Bến Vân Đồn - Nguyễn Khoái bắt qua kênh Bến Nghé từ đây bạn sẽ dễ dàng đi từ căn hộ The Gold View sang Quận 1 chỉ mất 1 phút.

Đồng thời Cầu Nguyễn Khoái: sẽ được xây dựng và hoàn thành trước năm 2020 từ nốt giao thông Tôn Thất Huyết - Nguyễn Khoái bắt qua Kênh Tẻ và Cầu Long Kiểng từ nốt giao thông Tôn Thất Huyết - Tôn Đản bắt qua Kênh Tẻ kết nối Quận 4 với Quận 7 trong kế hoặc xây dựng tuyến Metro số 4. Với hai cây cầu trên sẽ giúp những cư dân từ The Gold View đi sang quận 7 chỉ mất 3 phút.

Tuyến Metro Số 4 đi qua các điểm như sau: Đại lộ Nguyễn Văn Linh (Q.7) - Cầu Bến Cát, Thạnh Xuân (Q.12), đi ngang Nguyễn Thái Học - Bến Vân Đồn - Lê Văn Lương

Đặc biệt, là cầu Thủ Thiêm 3: từ nốt giao thông Nguyễn Tất Thành - Tôn Đản bắt qua sông Sài Gòn kết nối Quận 4 với Quận 2 (Trung tâm hành chính trong tương lai) tạo ra hướng giao thông vô cùng tiện lợi.

Xem thêm : dự án the gold view Q4