Màn hình Tablet là một trong những điều đặc biệt của Apple. Do bất cẩn, mặt trước Ipad Mini bị trầy xước hoặc hư mất cảm ứng, phải làm sao đây?

Để “cứu cánh” ngay cho Ipad Mini , hãy cầm lấy chiếc Ipad Mini đó và đến ngay Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini nổi tiếng ở TP. HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn trau dồi kỹ thuật mới, chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các vấn đề bấy giờ của Ipad Mini .Đối với thế hệ 3G/3Gs, thì việc thay thế khá nhanh. Do cấu tạo lúc bấy giờ khá đơn giản nên, có thể đơn giản thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không tốn quá nhiều chi phí và chỉ trong vòng 20 phút.

Đối với phiên bản 4/4s và các thế hệ tương lai, thì sẽ tốn nhiều thời gian thay thế và kỹ thuật cũng như công nghệ, tốn khoảng 2 – 3 tiếng. Với các thế hệ này, màn hình của Máy tính bảng gồm các lớp kiếng, cảm ứng được ép thành một bộ. Cho nên, nếu không cần thiết thay cả bộ với chi phí không hề rẻ, thì với kỹ thuật chuyên môn mới, đội ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Thao tác tách ép và thay thế này sẽ không tổn thương đến các bộ phận khác, đồng thời, với linh kiện chính hãng vừa được thay, Ipad Mini của bạn sẽ đạt độ nhạy như ban đầu vừa mua. Sử dụng phương pháp này sẽ giảm chi phí tối đa đồng thời vẫn giữ được chất lượng của siêu phẩm Ipad Mini . Thật tuyệt vời phải không?

Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.Liên h
  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr Phần Mềm: 0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Xem thêm Nguồn : Huy dũng mobile thay mặt kính ipad mini chất lượng tại khu vực ở Lai Châu