Huy Dũng mobile được rất nhiều quý khách hàng biết đến là một trong những cửa hàng sửa chữa, thay linh kiện điện thoại đi đầu trong phân phối các the service thay màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra ngày nay. Các sự cố về vỡ, nứt, gặp sự cố trên màn hình lcd đều được giải quyết ngay lập tức, với một đôi ngũ nhân viên đông đảo và có thái độ chúng tôi đã và đang làm vừa ý tất cả quý khách đến được lắp đặt dịch vụ của chúng tôi.

thay mới màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra uy tín ở Hồ Chí Minh

Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là dòng điện thoại cảm ứng cấp cao được design màn hình lcd rất cẩn trọng và tỉ mẩn, toát lên vẻ kiêu sa, cao cấp của người dùng, nhờ đó mà Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra liên tục là hàng hot trên các chợ mua bán. Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là những dòng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra gần nhất ngày nay của Sony , cả hai có chung màn hình lcd được design khá mỏng nhẹ do đó rất dễ diển ra công việc gặp sự cố. Hiểu được việc này, Huy Dũng mobile đã ngay lập tức gửi the service thay mới màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra vào chăm sóc quý khách, hỗ trợ quý khách không còn phải quá suy nghĩ nhiều khi chẳng may màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra hư hỏng.

trình tự thay thế màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra
· Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra được nhân viên tỉ mẩn kiểm tra tổng quát, nhất đinh nguyên nhân tạo được lỗi màn hình cảm ứng.
· phân tách, tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp nhất, nếu quan trọng thì sẽ thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra cho người dùng.
· màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra được kỹ thuật viên bắt đầu thay mới trong khoảng 45 phút, trong suốt trong khi thay mới quý khách hàng có khả năng follow trực tiếp.
· kiểm tra kỹ lần cuối trước khi bàn đưa cho người tiêu dùng.
· Trao thanh toán máy lại cho quý khách, dán tem bảo hành cho người dùng và gặp Gift card.

Chúng tôi tín nhiệm những vấn đề Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, quan tâm của chúng tôi xử lý nhanh chóng, mang lại cho người xài sự vừa ý cao nhất.

Những ưu đãi khi thay mới màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra tại Huy Dũng Mobile
· linh kiện để thay thế màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra được nhập từ các hãng sản xuất uy tín, bảo trì từ 1 đến 12 tháng
· sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin có nhãn hiệu tại hcm.
· Sau khi thay màn hình lcd người tiêu dùng được tặng kèm phiến dán màn hình.
· giúp và giải đáp miễn phí về được lắp đặt và cài đặt ứng dụng trên Android.
Xem thêm : thay màn hình sony z3