Một công trình thời hiện đại cho dù lớn hay nhỏ cũng được thiết kế dựa trên một ứng dụng của các công nghệ mới nhất. Một trong các vị trí đó là mái của các ngôi nhà, công trình, nhà xưởng… Người ta có nhiều sự lựa chọn khác nhau, trong đó mái kính đã và đang được đưa vào nhằm khai thác những lợi ích tối đa của các vật liệu. Thời xưa người ta sử dụng mái lá, mái ngói. Ngày nay, người ta sử dụng mái tôn hay các loại vật liệu khác. Tuy nhiên, có một điểm yếu mà người ta phải khắc phục là tiêu tốn điện khá cao để thắp sáng cho các loại công trình này. Chính vì thế một giải pháp ưu việt là đưa mai che kính vào sử dụng. Nó đã đáp ứng phần lớn sự mong đợi này.Ưu điểm mái che kính

+Với mái che kính, không những phải đảm bảo yếu tố che chắn mà còn phải lấy được ánh sáng nhưng cũng đòi hỏi phải an toàn cho người sử dụng. Kính cường lực hoặc kính dán an toàn cường lực (có ít nhất một lớp kính cường lực) là sự lựa chọn an toàn nhất hiện nay.

+ Kinh tế trong sử dụng: Với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn. Việc sử dụng mái che kính lớn với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

Tải trọng nhẹ: Do đặc điểm mái che kính nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

Đến với mai che di dong Sài Gòn chắc hẳn quý khách hàng sẽ bất ngờ bởi sự phong phú trong mẫu mã .

Nếu bạn cần đặt hàng sản phẩm cực kỳ tốt này bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY MÁI XẾP DI ĐỘNG SÀI GÒN

Số 8, Đường số 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Di Động: 0973.522.022

Điện Thoại: 0933.787.232

Email: lapdatnhansinh2015@gmail.com