Lúc bạn tìm thuê văn phòng [/b]thì có rất nhiều tiêu chí người thuê phải có trong tòa nhà bạn thuê, tiếp theo đây tôi xin kể ra một số tiêu chí thiết yếu khi bạn đưa quyết định thuê văn phòng tại một tòa nhà hay cao ốc văn phòng nào đó, đặc biệt là khi thuê văn phòng giá rẻ quận 1 .[/b]
Muốn tìm được văn phòng giá rẻ cho thuê tại quận 1 không phải là chuyện dễ vì nơi này là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh cho nên dĩ nhiên , giá cả sẽ đắt hơn vùng khác nhiều lần. Càng là trung tâm thì càng là mục tiêu của nhiều người, cơ hội tìm được văn phòng thích hợp ở vị trí này tại vì thế mà khó hơn. Nhưng mà nếu các công ty chịu khó rà soat những khu vực mà công ty muốn thuê văn phòng tại văn phòng quận 1 này thì bảo đảm 100% sẽ tìm được.
Kế đến, khi các bạn đã xác định được khu vực sẽ thuê văn phòng[/b], thì sẽ tiến hành tìm hiểu những cao ốc hoặc toà nhà mini có lắp bảng các công ty đang thuê nơi đó, thì cơ hội văn phòng trống cho thuê sẽ rất lớn.Môt số văn phòng cho thuê tại quận 1
Đối với các tòa nhà cho thuê văn phòng nhỏ tầm khoảng 20m2 thì đa số các toà nhà sẽ không để bảng "Văn phòng cho thuê" v.v... vì những diện tích đó đa phần khách có mong muốn sẽ tự liên hệ thẳng với các toà nhà, cho nên bạn phải đến các toà nhà không gắn panner cho thuê. Bỏ chút công sức, tỉ mỉ highlight vị trí bạn muốn thuê và đến từng cái đã đánh giấu chắc chắn bạn sẽ không bỏ xót bất cứ cái nào và vận may tìm thấy văn phòng giá rẻ quận 1 là tương đối cao đấy
Điểm thêm một số nét bạn \ người thuê cần chú tâm khi đi thuê văn phòng: các con số tiếp theo đây khi bạn quyết định tòa nhà cho thuê văn phòng[/url] nào đó.
- Cao ốc văn phòng nằm ở đâu .
Thường thì khi quyết đinh đi thuê văn phòng thì chính người thuê đã quyết định địa điểm văn phòng phù hợp . Vị trí lựa chọn cần phù hợp với các mặt sau: Thuận lợi lưu thông, đi lại dễ dàng , không tắc đường , tiện nhất là đường 2 chiều thì hoàn hảo, có diện tích đường phải rộng , dễ dàng tìm kiếm , ngay khu vực nhiều người ở. Các dịch vụ hỗ trợ chắm sóc sức khỏe thể chất tinh thần, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí dễ dàng tiếp cận.
- Quy mô tòa nhà cho thuê văn phòng.
Quy mô của tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê cũng có ý nghĩa lớn. Bởi vì cao ốc có quy mô lớn , thiết kế tốt thì rất thuận lợi cho bạn. Bởi bạn sẽ tự tin về chuyện hạ tầng , trang thiết bị, không sợ thang máy có vấn đề, không sợ bị mất điện khi có sự cố giông sét, không sợ cháy nổ... Làm việc ở một văn phòng mà thời điểm nào cũng suy nghĩ vấn đề an toàn thì chắc là không nhiều hiệu quả lắm nhỉ?
- Hầm để xe và bãi để xe.
Chỗ chứa xe hiện tại tại các văn phòng ở trung tâm thành phố bây giờ rất nan giải, có rất nhiều xe trong một tòa nhà, bãi để xe phần lớn tại các tòa nhà không đáp ứng được , chính vì thế các chủ đầu tư, ban quản lý đều hạn chế số lượng xe gửi tại tòa nhà. Bạn cần tìm hiểu cụ thể khi thuê văn phòng, nhất là văn phòng lớn tại quận 1 [/b]– cái nơi đất chật người đông . Bạn nên có biện pháp là tìm hiều khu vực xung quanh có giải pháp nào để gửi xe cho mình và nhân viên của mình không? Đó là đề bài cho chính bạn bởi ngày nay ai ai, hầu như cũng có xe riêng, đi làm mà ngay cả việc để xe cũng phải bận tâm thì mấy ai mặn mà với công việc.Bãi đổ xe an toàn giúp nhân viên yên tâm làm việc
- Ai là ban quanr lí ?
Đội quản lý của một cao ốc văn phòng cho thuê[/b] rất quan trọng. Nếu như bạn thấy một cao ốc văn phòng có ban quản lý nghiệp vụ tốt thì bảo đản với bạn là tòa nhà đó sẽ rất tuyệt vời. Trong lúc làm việc, bất cứ chuyện gì đều có thể diễn ra, có một ban quản lý chuyên nghiệp sẽ gỡ được không ít rắc rối cho bạn. Số tiền bạn bỏ ra phải được sử dụng thật tốt đúng không nào?
- Phí quản lý và thuế VAT.
Bạn thận trọng xem giá thuê chủ đầu tư đã bao gồm phí quản lý chưa? Đã bao gồm VAT trong giá thuê chưa? Để chắc rằng sau này bạn không phải chi thêm bất cứ khoản nào nữa.
- Phụ phí làm việc ngoài giờ khi bạn ở lại sau giờ hành chính tại tòa nhà.
Bạn nên để ý vấn đề này sao cho rõ ràng , nhiều văn phòng cho bạn làm việc ngoài giờ không tính phí thuê văn phòng thêm, kể cả thứ 7 chủ nhật, tuy nhiên nhiều văn phòng lại thu thêm phí làm việc tăng ca , đặc biệt là các tòa nhà văn phòng hạng A, B. Bạn cần chắc chắn rằng phí làm việc ngoài giờ này vẫn nằm trong tầm kiểm soát có lợi, nghĩa là việc bạn làm thêm đem lại giá trị cao hơn so với phí phụ thu.
- Giá thuê văn phòng và độ trượt giá văn thuê phòng.
Bạn phải rõ ràng vấn đề này với nhà đầu tư khi bạn quyết định chọn thuê văn phòng. Vì phần lớn các chủ đầu tư cho thuê văn phòng đều đưa giá thuê văn phòng bằng USD, và hạn thuê của hợp đồng thuê thường từ 2-3-5 năm nên sẽ có độ trượt giá thuê +- 10% bạn nên thỏa thuận và fix một con số cụ thê nào đó.
>>>Xem thêm: Giá thuê văn phòng quận 3
Văn phòng giá rẻ quận 1 thường khó kiếm hơn ở các nới khác bởi đặc điểm đặc thù. Mặc dù vậy , khó chứ không phải là không có. Nhẫn nại thì sẽ thực hiện được, giống như ông bà xưa đúc kết : “Có công mài sắc, có ngày nên kim”. Lúc bắt đầu luôn khó, nhưng mà gian nan vất vả thì khi đạt được thành tựu mới có ý nghĩa. Chúc bạn thành công !