Khi bạn tìm văn phòng [/b]thì có khá nhiều mục đích người thuê cần đạt được , sau đây tôi xin tổng hợp một vài tiêu chí thiết yếu khi bạn đưa quyết định thuê văn phòng tại một tòa nhà hay cao ốc văn phòng nào đó, đặc biệt là khi [url=http://thuevanphonghcm.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html]tìm văn phòng giá rẻ tại quận 1 .
Muốn tìm được văn phòng giá rẻ cho thuê tại quận 1 rất khó vì nơi này là trung tâm của thành phố mang tên Bác bởi vậy nên hiển nhiên , giá thuê sẽ đắt hơn địa điểm khác nhiều lần. Càng là trung tâm thì càng là mục tiêu của nhiều người, cơ hội tìm thấy được văn phòng như mình mong ở vị trí này chính vì thế mà khó hơn. Nhưng nếu các công ty chịu khó cử nhân viên phong toả những vùng mà công ty muốn thuê văn phòng tại văn phòng quận 1 này thì chắc chắn 100% sẽ tìm được.
Kế đến, khi các bạn đã xác định được nơi muốn thuê văn phòng [/b], thì sẽ tiến hành hỏi thăm những cao ốc hoặc toà nhà mini có lắp bảng các công ty đang thuê nơi đó, thì cơ hội tìm được văn phòng có cho thuê sẽ rất lớn.Môt số văn phòng cho thuê tại quận 1
Đối với các công ty cho thuê văn phòng nhỏ tầm khoảng 20m2 thì phần lơn các toà nhà sẽ không lắp bảng "Văn phòng cho thuê" v.v... vì những diện tích đó đa phần khách có nhu cầu sẽ tự mình liên lạc thẳng với các toà nhà, cho nên bạn phải vào các toà nhà không để panner cho thuê. Bỏ ra thêm chút thời gian , cẩn thận đánh dấu nơi bạn muốn thuê và đến từng điểm đã đánh giấu bảo đảm bạn sẽ không bị xót bất cứ cái nào và vận may tìm thấy văn phòng giá rẻ quận 1 là cực kì cao đấy
Bổ sung thêm một vài điều bạn \ người thuê cần quan tâm nếu đi thuê văn phòng: các thông số sau đây khi bạn quyết định thuê văn phòng trong một tòa nhà cao ốc nào đó.
- Cao ốc văn phòng nằm ở đâu .
Thông thường thì khi quyết đinh đi chọn văn phòng[/b] thì chính bạn đã quyết định nơi văn phòng phù hợp . Khu vực lựa chọn phải phù hợp với các yếu tố sau: dễ dàng lưu thông, đi lại thuận tiện , không tắc đường , nếu được là đường 2 chiều thì hoàn hảo, có diện tích đường phải rộng rãi, dễ dàng tìm kiếm , ngay khu vực đông dân . Các loại hình dịch vụ hỗ trợ chắm sóc sức khỏe thể chất tinh thần, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí dễ dàng tiếp cận.
- Quy mô tòa nhà cao ốc văn phòng.
Quy mô của tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê cũng có ý nghĩa lớn. Nếu cao ốc có quy mô lớn , cơ sở vật chất tốt thì rất thuận tiện cho bạn. Bởi bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề độ an toàn văn phòng, trang thiết bị, không sợ quá tải thang máy , không sợ bị mất điện khi có vấn đề giông sét, không sợ cháy nổ... Làm việc ở một nơi mà lúc nào cũng lo lắng vấn đề an toàn thì hẳn là không đạt hiệu quả lắm nhỉ?
- Hầm để xe và nơi giữ xe.
Nơi chứa xe hiện tại tại các văn phòng ở trung tâm thành phố ngay lúc này rất nan giải, có rất nhiều xe trong một tòa nhà, nơi để xe hầu hết tại các tòa nhà không đủ, cho nên các chủ đầu tư, ban quản lý đều đưa ra số lượng xe gửi tại tòa nhà. Bạn cần tìm hiểu chi tiết trước khi thuê văn phòng, nhất là văn phòng lớn tại quận 1 [/b]– cái nơi đất chật người đông . Bạn nên có biện pháp là tìm hiều khu vực lân cận có nơi nào để gửi xe cho mình và nhân viên của mình không? Đó là vấn đề dành cho bạn bởi bây giờ ai ai, hầu như cũng có xe riêng, đi làm mà ngay cả việc để xe cũng phải không thoải mái thì mấy ai mặn mà với công việc.Bãi đổ xe an toàn giúp nhân viên yên tâm làm việc
- Ban quản lý là ai ?
Đội ngũ quản lý của một cao ốc văn phòng cho thuê[/b] rất quan trọng. Nếu như bạn thấy một cao ốc văn phòng có ban quản lý nghiệp vụ tốt thì bảo đản với bạn là tòa nhà đó sẽ rất chuyên nghiệp . Khi bạn làm việc, vẫn đề gì cũng đều có thể diễn ra, có một ban quản lý nghiệp vụ tốt sẽ giúp được không ít rắc rối cho bạn. Số tiền bạn bỏ ra phải được sử dụng thật tốt đúng không nào?
- Phí quản lý và thuế VAT.
Bạn lưy ý xem giá thuê chủ đầu tư đã bao gồm phí quản lý chưa? Đã bao gồm VAT trong giá thuê chưa? Để đảm bảo rằng sau này bạn không phải mất thêm bất cứ khoản nào nữa.
- Phụ phí làm việc ngoài giờ khi bạn ở lại sau giờ hành chính tại tòa nhà.
Bạn nên quan tâm vấn đề này kỹ càng , nhiều cao ốc cho bạn làm việc ngoài giờ không thu thêm phí thuê văn phòng thêm, kể cả thứ 7 chủ nhật, tuy nhiên nhiều văn phòng lại thu thêm phí làm việc ngoài giờ , nhất là các tòa nhà văn phòng hạng A, B. Bạn cần chắc chắn rằng phí làm việc ngoài giờ này vẫn nằm trong tầm kiểm soát có lợi, tức là việc bạn làm thêm đem lại lợi nhuận cao hơn so với phí phụ thu.
- Giá cả thuê văn phòng và độ trượt giá văn thuê phòng.
Bạn phải rõ ràng điều này với chủ đầu tư khi bạn quyết định chọn thuê văn phòng. Vì số nhiều các chủ đầu tư cho thuê văn phòng đều niêm yết giá thuê văn phòng bằng USD, và thời hạn của hợp đồng thuê thường từ 2-3-5 năm nên sẽ có độ trượt giá thuê +- 10% bạn nên thỏa thuận và fix một con số nhất định nào đó.
Thuê văn phòng giá rẻ quận 1 thường khó tìm hơn ở các khu vực khác bởi đặc điểm đặc thù. Tuy nhiên , khó chứ không phải là không có. Nhẫn nại thì sẽ thực hiện được, giống như ông bà xưa nói : “Có công mài sắc, có ngày nên kim”. Vạn sự khởi đầu nan , nhưng mà gian nan vất vả thì khi thành công mới mang nhiều ý nghĩa. Chúc bạn may mắn và thành công!