Làm sao để nạp mực Canon 3300
Trong công việc văn phòng, tại công hay ở nhà, máy in đều rất quan trọng, giúp cho mọi công việc giao dịch tài liệu được thuận lợi hơn.Nhưng khi máy hết mực, không ít anh chị trong văn phòng tỏ ra lúng túng và không biết xử lý thế nào. Hãy tham khảo những hướng dẫn cách nạp mực máy in sau đây để tự mình thao tác và thay mực in.
Những vật dụng sau đây sẽ giúp bạn tháo lắp và thay thế mực dễ dàng
Hoàng Sơn Computer
Hoàng Sơn Computer
Bạn nên chuẩn bị sẵn các vật dụng sau để tháo lắp các bộ phận máy in được dễ dàng: giấy, khăn mềm hoặc báo lót, kìm đầu nhọn, tua vít, bóng thổi bụi, hộp đựng ốc vít và cuối cùng là mực in mới.
Cách nạp mực in theo từng bước sau

- Phải dùng giấy báo cũ lót bên dưới hộp mực, phòng mực chảy tràn ra ngoài làm dơ máy in và nơi làm việc.
- Bạn phải dùng tua vít tháo hết các con ốc nằm ngay trên hộp đựng mực, gỡ luôn trục cao su ở bên phần mực thải, tháo gạt lớn và đổ bỏ đi cái phần mực thải này, sau đó đưa nguyên hộp đựng mực ra phía ngoài để dễ dàng thao tác gỡ trống phần máy còn lại. Trong quá trình làm, ốc vít, lò xo nên bỏ vào hộp đựng kỹ càng.
- Bước tiếp theo, bạn cần thao tác kỹ và gọn, dùng bóng thổi bụi làm sạch bụi bẩn ở khoang mực, dùng giấy mềm vệ sinh sạch sẽ những vết mực cũ và đừng mạnh tay, vì rất dễ làm yếm giữ mực rách.
2.jpg
- Bước tiếp theo, chúng ta tháo nắp đậy của phần đổ mực ra bằng tua vít, một tay dùng kìm tháo nắp mực và tay kia giữ chặt đầu trục từ để không để mực trong hộp văng ra ngoài. Cần cẩn trọng để không làm đứt dây đồng trên trục từ.
- Để đổ mực mới vào hộp mà không bị tràn, ta phải dựn hộp mực thẳng đứng.
- Lắp đặt hộp mực theo lại quy trình cũ, sau đó kiểm tra kỹ lại lần nữa.
Quy trình hướng dẫn cách nạp mực máy in chi tiết ở trên sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể tự chủ trong việc làm nhẹ ngàng chốn công sở này.
1.jpg
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm những tư vấn miễn phí và những lời giải đáp nhiệt tình nhất về quá trình thay thế mực cho máy in của bạn.