Chi tiết cách tháo lắp và trình bày các chi tiết của máy in Canon Laser 2900

1. Cách tháo lắp Canon 2900

Bước đầu các bạn phải có vật dụng để tháo rời, dụng cụlà những vật dụng có thểdễ tìm ngay trong nhà bạn

vật dụng bao gồm:

- Tua vít 4 cạnh: 1 chiếc

- Tua vít dẹp đầu bé: 1 chiếc

phía sau của Máy in Canon 2900 có 2 ốc vít để ở 2 đầu, đầu tiên chúng ta mở2 ốc vít này ra . Sau đó, các bạnquan sátbên trêncó vùng lõm,mọi người lấy tay mở nhự nắp ở trên ra. Bạn sẽ thấygóc bên phải phía dưới có vùng lõm, lấy tay kéo nhẹ nắp khay mực lên vàlấy hộp mực ra. Thấy2 con vít nằm ở sát nắp khay mực, lấy ốc vít mở nó ra.Nhìn xuống dưới các bạn nhìn thấy 2 bên nắp khay mực có chốt bộ nhông bộ cơ và dùng tay giở chốt đó ra.

Mọi người dùng tua vít dẹp đầu vào rảnh đằng sau máy và khảy nhẹ ra. Rồi để ý bên trên canon 2900 thấy một ngăn mọi người kéo nhẹ ngăn đó ra. Phía dưới máy in mọi người cũng dùng tua vít đầu dẹpkhẩy nhẹ lên thì các bạn sẽ mởđược nắp hai bên của máy in

Các bạn chú ý bên dưới LBP 2900 thấy hai ngănbé, dùng tay khẩy nhẹ là có thể mở nắp phía trước ra. Tiếp tục chúng ta mở nắp phía trên ra. Ở nắp ở dưới có một cái ngăn, chúng ta bấm nhẹ vào ngăn đó thì sẽ mở được nắp ở trước.

hoangsoncomputer.com/shop/duoi-3-trieu/may-in-laser-canon-lbp-2900/

2. Trình bày các bộ phận LBP 2900

- mọi người quan sátphía trướclà hệ thống bỏ giấy gồm có 2 khay.

khung đựng giấy,thông thường được đặt bên dưới cùng, kích thước khay đựng giấy có thể thay đổi được cho thích hợp với khổ giấy mà chúng ta đang dùng,thông thường đừng nên đặt quá nhiều giấy trong khay này.

- Các bạn có thể quan sátthấy rõphía bên trái canon 2900 là bộđiều khiển gồm các mô tơ, có tác dụngtiếp nhận dữ liệu từ những thiết bị truyền khác.

- Phía bên phải canon 2900 là bộ sấy có nhiệm vụ:

+ Tạo ra nhiệt độ cao để nung chảy bột mực.

+ Tạo ra sức ép để ép mực ( đã được nung chảy)in vào giấy để giữ nguyên điểm ảnh trên giấy.

- Bên dưới máy in là bộ nguồn có chức năng tạo ra các điện áp DC 24V, 5V, 3V cho các bộ phận khác của máy hoạt động.

- Đếnsau cùng đằng saucủa canon 2900 là hộp quang.