Cách thức tháo rời và mô tả các chi tiết của Canon 2900

1. Cách tháo lắp Canon 2900

Đầu tiên các bạn cần có dùng cụ để tháo lắp, vật dụnglà những vật dụng hết sứcdễ kiếm tại nhà bạn

Dụng cụ bao gồm:

- Tua vít bốn cạnh: một cái

- Tua vít dẹp đầu nhỏ: 1 cái

Mặt sau của Canon 2900 có hai ốc vít để ở 2 đầu, bước đầu các bạn mởhai ốc vít ở đây ra . Sau đó, mọi ngườiquan sátgóc trêncó một vùng lõm,mọi người lấy tay mở nhự nắp ở trên ra. chúng ta sẽ thấybên phải phía dưới có vùng lõm, dùng tay đẩy nhẹ nắp khay mực lên vàlấy hộp mực ra. Có2 con vít nằm ở sát nắp khay mực, dùng ốc vít mở nó ra.Quan sát mọi người sẽ thấy hai bên nắp khay mực có chốt bộ nhông bộ cơ và lấy tay mở chốt đó ra.

Mọi người sử dụng tua vít dẹp đầu để rảnh phía sau máy và khảy nhẹ ra. Rồi quan sát ở trên máy in có một ngăn các bạn đẩy nhẹ ngăn đó ra. Ở bên dưới máy in các bạn sẽ sử dụng tua vít đầu dẹp bật nhẹ lên thì mọi người sẽ tháođược nắp 2bên của canon 2900

Mọi người quan sát ở dướiLBP 2900 thấy hai ngănbé, dùng tay khẩy nhẹ thì có thể mở nắp phía trước ra. bước tiếp mọi người mở nắp phía trên ra. Ở nắp ở dưới có một cái ngăn, mọi người bấm nhẹ vào ngăn đó thì sẽ mở được nắp ở trước.

Hoàng Sơn Computer

2. Giới thiệu các bộ phận LBP 2900

- chúng ta quan sátphía trướclà quy trình đặt giấy vào gồm hai khay.

khung đựng giấy,thông thường được bố trí phía dưới cùng, kích cở khay đựng giấy có thể thay thế để cho thích hợp với khổ giấy mà bạn sử dụng,thông thường không nên bỏ quá nhiều giấy vào khay này.

- Mọi người có thể quan sátnhìn thấy bên trái máy in là bộđiều khiển gồm các mô tơ, có công dụngthu nhận dữ liệu từ những thiết bị truyền khác.

- Phía bên phải LBP 2900 là bộ sấy có nhiệm vụ: + Tạo ra nhiệt độ cao để làm nóng chảy bột mực. Máy in đa chức năng Canon MF 229DW

+ Gây ra sức ép để ép mực ( đã được nung chảy)ngấm vào giấy để cố định điểm ảnh trên giấy.

- Mặt dưới LBP 2900 là bộ nguồn có nhiệm vụ tạo ra các điện áp DC 24V, 5V, 3V để các chi tiết khác của máy hoạt động.

- Vàcuối cùng đằng saucủa LBP 2900 là hộp quang.