1. Máy chiếu Tyco T7

Tyco T7 là chiếc máy chiếu giá rẻ đánh vào phân khúc máy chiếu phổ thông, đa dụng của hãng máy chiếu Tyco-Mỹ. Với phân khúc là chiếc máy chiếu đa nang giá rẻ nên nó dùng tốt với đa dạng không gian khác nhau từ dạy học trong các trường đại học, cao đẳng, lớp học thêm, họp hành tại cơ quan cho đến chiếu phim fullHD, hát karaoke.

Máy chiếu Tyco T7 có độ sáng rất cao, đó là 3000 lumen, độ tương phản cũng lớn 2000:1 cho ra hình ảnh có kich cỡ rất lớn tới 200", cấu hình cao nên Tyco T7 dùng được trong cả những phòng có diện tích lớn. Tuy rằng có thông số kỹ thuật khá cao nhưng Tyco T7 có giá lại khá rẻ so với nhiều dòng máy tương đương khác. Chỉ cần bỏ ra 5 triệu là bạn có thể sở hữu máy chiếu tyco t7.

2. Máy chiếu UNIC UC80

Nằm trong phân khúc máy chiếu giá rẻ của nhà sản xuất UNIC, được bán trên thị trường với giá 4 triệu Đ thế nhưng UC80 lại có cấu hình khá mạnh. Với cường độ sáng lớn là 1500 lumen, nên hình ảnh trong sáng. Công nghệ bóng chiếu LED một phần khiến UC80 mang đến hình ảnh sống động, mượt mà, đồng thời thời gian sử dụng bóng chiếu cũng lớn, tới 20000 h sử dụng.

Điểm mạnh của máy chiếu giá rẻ UC80 là có khả năng kết nối bằng cổng giao tiếp MHL với điện thoại thông minh, ipad giúp chia sẻ dữ liệu rất dễ dàng.3. Máy chiếu Tyco YK20

Máy chiếu Tyco YK20 chủ yếu phục vụ nhu cầu làm phòng chiếu phim gia đình do độ sáng cao 1800 ansi lumen, độ phân giải XGA, công nghệ trình chiếu LED cho hình ảnh trung thực, trong trẻo.

Máy chiếu giá rẻ Tyco YK20 cũng hỗ trợ rất nhiều kết nối trợ giúp bạn trình chiếu từ thiết bị điện tử khác nhau như máy tính, điện thoại, usb, ổ cứng di động, thẻ nhớ….

4. Máy chiếu UNIC UC50

Bạn sẽ phải vô cùng bất ngờ với chiếc máy chiếu mini giá rẻ này. UC50 có kích cỡ cực nhỏ chỉ lớn tầm một bao thuốc lá, với các kích thước 78x71x24,5mm, cân nặng 130g. Thế nên máy chiếu UC50 rất nhỏ nên tiện dụng mang theo bên mình để dùng cho mục đích giảng dạy cho các giảng viên, mang đi du lịch...

Mặc dù là một chiếc máy chiếu mini nhưng UC50 có cường độ sáng khá lớn, lên đến 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, và còn hỗ trợ chiếu phim độ phân giải fullHD, công nghệ trình chiếu DLP của UC50 cho hình ảnh chuyển động mượt mà, trong sáng.5. Máy chiếu UNIC UC40

Máy chiếu mini UNIC UC40 là chiếc máy chiếu giá rẻ được bán chạy nhất trên thị trường trong năm 2015. Với rất nhiều tính năng hấp dẫn, độ sáng cao 800 ansi lumen, sử dụng công nghệ LED, tuổi thọ đèn chiếu lên tới 20.000 h sử dụng, xem được nhiều định dạng video, hình ảnh, âm thanh. Hơn thế UC40 hỗ trợ nhiều kết nối cho phép người sử dụng có thể chiếu dữ liệu từ nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính, laptop, ổ cứng ngoài … Giá của UC40 lại chỉ có khoảng 2 triệu.

Mọi khách hàng đều nhận định rằng khả năng trình chiếu của UC40 là đẹp, so với nhiều dòng máy chiếu đắt tiền thì hình ảnh được phát ra từ chiếc máy chiếu giá rẻ này cũng khá xấp xỉ. Vì thế, máy chiếu UC50 cũng là sự lựa chọn hợp lý để thưởng thức phim siêu nét tại gia