Đèn sưởi nhà tắm được coi là vật dụng vô cùng cần thiết trong mỗi gia đình, nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Khi bạn có thêm một chiếc đèn sưởi nhà tắm, bạn hoàn toàn yên tâm tắm thoải mái mà không lo bị lạnh, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi tắm vào mùa đông.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm sưởi ấm cho trẻ nhỏ với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Nhưng nổi bật và phù hợp hơn cả là đèn sưởi phòng tắm không chói mắt Heizen.


Với công nghệ PARC theo thiết kế công nghệ Đức tiên tiến đây có thể coi là dòng đèn sưởi thích hợp nhất cho trẻ nhỏ. Với ánh sáng lập lờ nhờ công nghệ chống chói, bạn sẽ không phải lo lắng bé sẽ nhìn vào đèn sưởi và gây chói mắt. Đặc biêt với công suất lên tới 1000 w tương đương với đèn sưởi 3 bóng tròn hoặc 2000w tương đương với đèn sưởi 2 bóng và thổi gió nóng haeizen không chói mắt đang là dòng đèn sưởi không thể tuyệt vời hơn cho đèn sưởi nhà tắm gia đình bạn.

Để tìm hiểu thêm về các loại đèn sưởi nhà tắm Heizen mới 2015, các bạn tham khảo chi tiết tại website:www.dienmaygiadinh.com hoặc Quý khách gọi qua đường dây nóng của bộ phận kinh doanh Trung tâm Điện Máy Gia Đình: 04. 6259. 14 15 – 0904 585 683