Trong số những máy chiếu phim gia đình được nhiều người dùng chọn mua thì máy chiếu giá rẻ UC40 Plus là một trong số đó.

Được coi là đàn em của máy chiếu UNIC 40 nhưng có thêm kết nối, máy chiếu UC40 Plus đã được hãng UNIC tung ra thị trường, phiên bản UC40+ được trang bị thêm cổng kết nối VGA, đây là cổng kết nối của nhiều máy tính đời cũ.Trên các máy tính, thiết bị kỹ thuật số có hai chuẩn kết nối là HDMI, VGA, những máy tính cũ thì lại chỉ có cổng VGA. Những máy tính không có cổng HDMI vẫn có thể dùng bộ chuyển đổi từ VGA sang HDMI nhưng để tiện lợi cho người dùng, thương hiệu UNIC đã chế tạp mẫu máy chiếu mới UCNIC UC40 Plus trang bị cổng kết nối VGA.

Máy chiếu mini UNIC UC40 Plus có vẻ ngoài hay cấu hình bên trong tương tự như chiếc UC40 đời cũ. Máy chiếu UC40 Plus chỉ bổ sung thêm cổng VGA và nâng cao chất lượng trình chiếu.UC40 Plus được thiết kế vuông vắn ,nhỏ nhắn với các chiều 201x153x67.5mm

Mặt trên và sau bao gồm logo , thông số, phím cứng điều khiển và hai vòng xoay chỉnh focus và độ méo,cổng hồng ngoại. Phía cạnh trái của máy chiếu chỉ có giắc cắm nguồn cho thiết bị. UC40 Plus hỗ trợ nhiều kết nối được đặt ở mặt phải như hdmi, usb, khe cắm thẻ nhớ sd, cổng av. Cổng kết nối VGA được đặt ở mặt sau của thiết bị.

Còn đây là thông số kỹ thuật của máy chiếu UNIC UC40 Plus

Độ phân giải : 800×480 – Khoảng cách từ máy chiếu đến màn : 1,07 > 3,8m

Công nghệ đèn chiếu: LED – Cường độ sáng : 800 lumen

Kích cỡ trình chiếu: 34 > 130 inch – Tương phản 800:1

Tỷ lệ hình ảnh : 4:3/16:9 – Công suất tối đa : 55W

Những đặc tính khác:

UC40 Plus sử dụng bóng đèn led nên tuổi thọ chiếu cao từ 10000 -20000 h.

Dễ dàng để chiếu trực tiếp hình ảnh, video từ ổ cứng di động hay điện thoại bằng kết nối HML. Trình chiếu trực tiếp từ thẻ sd qua khe cắm thẻ nhớ.

Đây là chiếc máy chiếu rất thích hợp với không gian nhỏ như :gia đình ,cá nhân sử dụng trong các cuộc party, hát karaoke, xem bóng đá đều rất phù hợp.