Đây là 1 trong những android tv box đỉnh nhất gồm toàn bộ các tính năng giải trí, toàn bộ ứng dụng chạy cực nhanh, xem video dung lượng lớn rất mướt, Android TV Box MXQ M10 tỏ ra là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Được ra đời vào mới đây có hình dáng đẹp với nhiều ưu điểm.

– Với anten ngoài thu sóng wifi được xa hơn.

– Với vỏ nhôm tinh tế bảo vệ tối đa thiết bị và tăng tính tản nhiệt cho chipset.

– Đặc biệt là gồm hai khe cắm USB 2.0 tốc độ cao, giúp bạn kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau.

– Sử dụng màn hình led hiện giờ và báo hiệu các tín hiệu của box.

Bằng nhiều các lần demo thì gần như toàn bộ các khách hàng đều cho biết android tv box Mxq M10 xử lý các bộ phim với hình ảnh mượt mà,sắc nét, trong trẻo,…. Đồng thời, M10 cũng hỗ trợ chơi game với tốc độ nhanh, ổn định. Nói chung MXQ M10 có nhiều tính năng cực kỳ mạnh mẽ.

Android TV Box giá rẻ MXQ M10 có cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Amlogic S812 4 nhân Cortex A9r4 2GHz tốt nhất, GPU tám lõi Mali 450MP. Chính vì vậy MXQ M10 xử lý cực nhanh các tác vụ, chơi được những dữ lieu video cực nét, chơi được hầu hết các trò game.

Android Box MXQ M10 trang bị những cổng kết nối:

– Khe cắm thẻ nhớ.

– USBx2

– SPDIF (cổng quang – optical) xuất âm thanh đa kênh

– HDMI 1.4b hỗ trợ 4K

– LAN 10/100Mb

– Cổng AV out

Không chỉ thế, Android Box Tivi MXQ M10 còn có giá rất mềm. Khẳng định rằng đây là android tv box tuyệt nhất mà bạn nên mua ngay cho nhu cầu của bạn. Android TV BoxMXQ M10 giúp biến tivi thông thường trở thành tv thông minh và giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.