Hiện nay muốn sở hữu một máy chiếu không còn là việc khó khăn với người tiêu dùng nữa. Ngày trước các bạn phải cần số tiền hơn 10 triệu đồng để có được một máy chiếu phim cho gia đình thì giờ đây đã ra đời hàng trăm những mẫu máy chiếu giá rẻ dành sử dụng cho nhiều mục đích. Rất nhiều mẫu máy chiếu đó chỉ từ 2 triệu đồng nhưng hình ảnh trình chiếu cũng một tám một mười các máy chiếu đắt tiền đang bán hiện tại.

Hiện nay Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ đồng thời mức sống của người dân cũng xa xỉ hơn rất nhiều. Số lượng lớn người tiêu dùng đã ghé qua Tech360 để tìm mua cho gia đình một chiếc máy chiếu gia đình đảm bảo. Hàng chục những dòng máy chiếu giá rẻ ở cửa hàng của tech360 luôn khiến cho tất cả người tiêu dùng đều thích thú và đặt mua cho gia đình một máy chiếu giá rẻ sau khi thấy chất lượng trình chiếu của nó. Không chỉ thế chế độ chăm sóc người tiêu dùng, những khuyến mãi giá trị cùng với những gói quà tặng đi kèm luôn khiến các gia đình ưng ý. Máy chiếu tại tech360 luôn được bảo hành tới 1 năm cũng như 1 đổi 1 trong tháng đầu sử dụng. Những điều tuyệt vời đó khẳng định Tech360 là địa điểm sở hữu máy chiếu giá rẻ tại hà nội đảm bảo nhất.
Bốn model máy chiếu giá rẻ cho bạn xem qua:

Máy chiếu mini Tyco X7 là một trong những dòng máy chiếu phim gia đình rất được mua nhiều thời gian qua. Chất lượng chiếu của X7 khá mượt mà, sống động, đáp ứng tốt chiếu phim tại gia. Máy chiếu Tyco X7 chạy được tất cả các file hình ảnh,video, âm thanh khác nhau như mkv, flac, usb, microSD asf, png, vga, ogg, hdmi, wma, jpeg, flv, aac, asf, mox, rmvb, 3gp, mp4, divx, bmp, mp3, av, avi, wmv, wav,… cho phép bạn tận hưởng được toàn bộ các tác phẩm nổi tiếng rất đơn giản.

Máy chiếu mini UNIC UC40 Plus có độ sáng 800 AL, đèn chiếu có độ bền cao lên đến 20000 giờ dùng, ngoài ra có tính năng giúp mọi người xem video nhanh chóng từ smartphone, ổ cứng ngoài, máy tính.

Máy chiếu giá rẻ Optoma S316 trang bi cấu hình khá mạnh dùng cho nhu cầu dạy học, hội nghị, mặt khác rất tốt cho xem phim chất lượng cao. Hình ảnh từ máy chiếu Optama S316 có chất lượng vô cùng sắc nét, rõ ràng, tươi sáng, với công nghệ DLP cho hình ảnh những bộ phim rất uyển chuyển.

Kích thước nhỏ tầm 1 quyển sổ tay nhỏ, máy chiếu mini UC50 tạo nên sự tiện lợi cho mọi người. Kích thước của máy chiếu mini giá rẻ Uc50 chỉ 7,8x7,1x2,45cm, và trọng lượng chỉ hơn 2 lạng. Máy chiếu UC50 sử dụng công nghệ trình chiếu DLP chiếu ra hình ảnh trình chiếu sắc nét, tươi mới. Có thể nói nó mẫu máy chiếu rất đáp ứng cho yêu cầu xem phim tại gia, phù hợp với giảng viên dạy thêm, tổ chức tiệc ban đêm và rất dễ dàng để cho đem đi picnic, dã ngoại,du lịch,…

Thời gian này, Tech360 đang bán khá nhiều dòng máy chiếu giá rẻ khác nhau, trong đó có nhiều mẫu giá chỉ rơi vào 2 triệu nhưng lại có khả năng trình chiếu ngang ngửa bất kỳ môt chiếc máy chiếu cao cấp nào. Cùng cấu hình cùng khả năng trình chiếu hình ảnh thì một chín một mười, lại có giá mềm như vậy nên tất cả người nào cũng có thể mua chiếc máy chiếu ưng ý.