Một thiết bị hòa phối giữa Box TV cùng thiết bị HD-Player đang làm các ai mê phim ảnh chất lượng cao mê mẩn chính là Android TV Box Xtreamer Prodigy 4K với tính năng đặc sắc bởi đọc được thông thường những dữ liệu video như: H.265 MPEG4 / AVC, BD-ISO,UltraHD / độ phân giải 4K, DTS Dolby Digital Plus, 3D-MVC,...

Điều đầu tiên phải nhắc khoảng của Box TV này chính là mẫu mã khá bắt mắt, sự phối hợp hoàn hảo giữa hai chất liệu và nét cổ xưa kết hợp trẻ trung đã tạo ra số lượng lớn điểm nhấn dành cho thiết bị này. Phía trước là nút âm lượng cùng với khay để ổ cứng. Phía sau tivi box là những kết nối có đa số các chuẩn tốt nhất thời gian gần đây giúp ai cũng kết nối được sở hữu tất cả thiết bị khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của khách hàng.

Smart TV Box Xtreamer Prodigy 4K được tích hợp thông số kỹ thuật mạnh dùng chip xử lý Mstar9180(w/Dolby+DTS) ARM Cortex-A9 bốn nhân 1.5GHZ, chip xử lý đồ họa lõi tứ Mali-450, RAM 2GB, bộ nhớ trong 8G giúp để những tác vụ đọc file của nó đều diễn ra rất đơn giản, mượt mà, cho phép mọi người dễ dàng thưởng thức các bộ hình ảnh độ nét cao sở hữu chất lượng tuyệt nhất.Sau đây là thông số kỹ thuật chi tiết của Android Box Tivi Xtreamer Prodigy:

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Pháp….
Bộ nhớ trong : 8GB eMMC
Hệ điều hành: Android 4.4 Kitkat Luancher Xtreamer.
Nguồn: 12V, 2A.
Định dạng video: H.264, H.265, MPG/MPEG/MP4, TS, M2ts, AVI, BD-ISO, 3D-MVC, DVD-ISO, WMV, FLV, F4V,MKV, Xvid, DAT, VOB, AVS, 3GP, WebM, OGM, TP, TRP, MOV; RM/RMVB …vv.
Kết nối: 2 cổng usb 2.0, 1 cổng usb 3.0, 2 cổng HDMI ( 1 vào 1 ra), 1 cổng AV, 1 cổng quang, 1 cổng RJ45, 1 khe cắm thẻ nhớ, 1 cổng usb device 3.0
Kết nối không dây: Wi-Fi 802.11 b/g/n AirPlay, Miracast nhưng DLNA.
Định dạng âm thanh: MP3/WMA/WMV/APE/OGG/FLAC/AAC…etcDolby&DTS 7.1ch passthrough.
Đầu ra HDMI™ 1.4 Full HD,4K*2K H.265/H.264 , 3D.
GPU: Quad Core Mali-450
Đầu ra âm thanh: HDMI™ 1.4, âm thanh quang SPDIF, 2 kênh LR
Chipset Mstar9180(w/Dolby+DTS) ARM Cortex-A9 Quad-Core/1.5GHZ
SDRAM: 2GB DDR3 HDD: 3.5″ giúp ổ cứng di động dung lượng 3TB

Chẳng phải nói nhiều, khả năng hấp dẫn nhất của Android Box Xtreamer Prodigy 4K chính là xử lý video siêu khủng siêu nét cả online, hay qua ổ cứng đều chất lượng. Không dừng lại ở đó cũng giống như tất cả Box TV khác, Android TV Box giá rẻ đặc biệt này cũng cho phép bạn tận hưởng được nhiều kênh tivi quốc tế, xem tin tức, lướt web,chơi game online, tham gia mạng xã hội, chat skype,... và gần như tất cả công dụng khác chờ mọi người khám phá.