Máy chiếu Tyco T7 chính là máy chiếu đảm bảo tuyệt vời đáp ứng mục đích giải trí, chiếu video dành cho mọi khách hàng. Người sử dụng sẽ không thể tìm được một máy chiếu giá rẻ nào khác có đảm bảo mà giá lại vô cùng mềm như máy chiếu này. Những model máy chiếu của Tyco luôn được đánh giá tốt. Nếu như các dòng máy chiếu mini T6, X7 đã được đầy đủ sự yêu mến từ khá nhiều gia đình thì Tyco T7 cũng gây được nhiều chú ý.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu phim tại gia, máy chiếu phim Tyco T7 còn khá phù hợp để mục đích trong những giảng dạy tại những trường học, trình chiếu trong những quán cafe bóng đá, thuyết trình văn phòng,cuộc hội họp,... Tyco T7 hỗ trợ đến nhiều ngôn ngữ khác nhau. Máy chiếu phim Tyco T7 sở hữu độ sáng khá lớn, lên đến 3000 Ansi Lumen, đồng thời tỷ lệ tương phản khủng 2000:1 để ra chất lượng dữ liệu khá tươi sáng. Kích cỡ hình ảnh hiển thị lên khoảng 200 inch. Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 sử dụng bóng chiếu công nghệ LED cho ra hình ảnh chân thực, không dừng lại ở đó là tuổi thọ của bóng chiếu lên tới 20.000 giờ chiếu.Khoảng cách chiếu của chiếc máy chiếu Tyco T7 để cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất là từ 2,08 mét đến 3,38 mét. Ngoài ra Tyco T7 bao gồm hai loa 5W hai bên cho âm thanh rõ nét cùng hỗ trợ độ phân giải phim lên đến FullHD 1080p. Máy chiếu chất lượng Tyco T7 hỗ trợ đầy đủ kết nối như HDMI, VGA, AV, USB cho phép nó nhanh chóng kết nối khá nhiều thiết bị khác nhau như tín hiệu truyền hình số vệ tinh, điện thoại, Smart TV Box, máy chơi game, camera,máy tính để bàn, đầu đĩa DVD, TV Analog, máy tính xách tay, HDTV, HDD player, hệ thống loa rạp hát gia đình,...

Không chỉ thế có tính năng kết cả ngay lập tức với điện thoại thông minh, máy tính bảng bằng cáp MHL giúp bạn có thể chia sẻ loại phim,… lên màn chiếu có thể. Hình ảnh chiếu trên Tyco T7, có thể nhận thấy hình ảnh trông sáng rõ, trong trẻo, màu sắc sắc nét, nhìn phù hợp để làm máy chiếu quán cafe bóng đá.