Máy biến tần là thiết bị thực hiện chức năng thay đổi tần số dòng điện của cuộn dây bên trong động cơ nhờ đó có thể điều khiển tốc độ của động cơ mà không cần dùng đến các hộp số cơ khí. Đây là sản phẩm thương hiệu toàn cầu, có hệ thống phân phối rộng lớn và xuất khẩu ở nhiều nước trên thế giới, cung cấp đa dạng chủng loại sản phẩm chất lượng cao cấp và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Ưu điểm của Máy Biến tần

- Cho phép mở rộng dải điều chỉnh và nâng cao tính chất động học của hệ thống điều chỉnh tốc độ động cơ xoay chiều.

- Hệ thống điều chỉnh tốc độ động cơ bằng biến tần có kết cấu đơn giản, làm việc được trong nhiều môi trường khác nhau.

- Khả năng điều chỉnh tốc độ động cơ dễ dàng.

- Có khả năng đáp ứng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

- Các thiết bị cần thay đổi tốc độ nhiều động cơ cùng một lúc (dệt, băng tải …).

- Các thiết bị đơn lẻ yêu cầu tốc độ làm việc cao (máy li tâm, máy mài…).

Ứng dụng của Máy Biến tần : Máy Biến tần được ứng dụng rất rộng rãi trong thực tế như các ngành CN, sx, chế biến, gia công cơ khí, máy CNC, máy đóng gói, băng tải, Bơm nước, quạt gió. Mục đích của việc sử dụng Máy Biến tần chủ yếu là điều khiển tốc độ và tiết kiệm điên năng.
Xem thong tin chi tiet tai bien tan
Máy biến tần có thể sử dụng cùng lúc bóng sáng, tivi, quạt…hao phí nhiên liệu chỉ khoảng 0,3L/kw/1h, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bán các loại máy biến tần được thiết kế sử dụng điểu khiển các thiết bị công nghiệp với công suất thấp như quạt, bơm, máy trộn, băng chuyền, và điều khiển trong công nghiệp thực phẩm, cao su, nhựa, vận chuyển nhiên liệu và dệt may, in ấn…