Mua 1 được 2 duy nhất chỉ có tại TECH360 – Tiết kiệm tới 290K khi mua bộ sản phẩm Android Tv Box MXQ M10 cùng chuột bay KM800V.

Bạn sẽ dùng được nhiều tiện ích của Android TV Box MXQ M10, cũng như dùng được toàn bộ những ứng dụng học tập, giải trí tích hợp trên sản phẩm android box MXQ M10 này, bạn nên mua thêm một chiếc chuột bay airmouse khác. Nhưng bạn không cần phải mua độc lập hai sản phẩm này với tổng số tiền cao hơn, TECH360 đã đưa ra tiện ích tiết kiệm bằng gói Combo 2 trong 1 bao gồm Android TV Box MXQ M10 + chuột bay kèm bàn phím KM800V.Android TV Box MXQ M10

Box Tivi MXQ M10 có khả năng chơi video rất mạnh. Nó có chức năng chạy được tất cả các định dạng video phổ biến, bao gồm những chuẩn video chất lượng cao. Hơn nữa nó còn có chức năng giải mã định dạng H265 giúp nó dễ dàng chơi được cả những chuẩn video nén phổ biến ngày nay. Android Box MXQ M10 chơi cực ổn định. Thực tế sản phẩm cho thấy chiếc Box Tivi giá rẻ này đọc cực tốt nhiều loại dữ liệu video, tốc độ load nhanh, bao gồm những video độ nét cao thì lúc xem từng đoạn thì không hề có hiện tượng lag, giật hình.

Android TV Box giá rẻ MXQ M10 sử dụng phần cứng khủng với chip xử lý Amlogic S812 4 nhân Cortex A9r4 2GHz đỉnh nhất, GPU lõi 8 Mali 450MP. Nhờ thế mà MXQ M10 xử lý đa nhiệm cực tốt, xem được những định dạng video chất lượng cao, các dòng game cũng được chạy tốt.

Android Box MXQ M10 bao gồm những cổng kết nối:

– LAN 10/100Mb

– Cổng HDMI mới nhất

– Hỗ trợ thẻ nhớ SD.

– USB gồm 2 cổng

– AV out chuyển từ jack 3.5 ra AV analog

– Cổng quang xuất âm thanh optical

Không chỉ thế, Android Box Tivi MXQ M10 lại có giá khá thấp. Kết hợp lại thấy rằng đây là android tv box tốt nhất mà bạn nên chọn mua tốt nhất cho những mục đích giải trí của bạn. Android TV BoxMXQ M10 sẵn sàng biến tv thường thành tv thông minh và giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Chuột bay kiêm bàn phím KM800V

Về cơ bản để chơi được tất cả các tính năng trên chiếc android box thì người sử dụng cần bổ sung thêm chuột không dây, bàn phím rời, micro, bởi các nhà sản xuất đều không hỗ trợ những phụ kiện bổ sung này. Vì thế thay vì phải dùng tới 3 thiết bị thì riêng một chiếc chuột bay airmouse KM800V vì nó là bao trọn chức năng của tất cả các thiết bị phía trên.

AirMouse KM800V tích hợp các chức năng điều khiển chức năng gọi thoại voice chat bằng micro có sẵn, chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty, chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau,chuột bằng cách chuyển động tay,… Đồng thời giống như điều khiển của nhà sản xuất Android Box Tivi thì KM800V gồm trọn vẹn các chức năng điều chỉnh âm lượng, di chuyển lên xuống trái phải, menu, tìm kiếm,tắt mở, bàn phím số,…